Lập trình ứng dụng di động, lựa chọn, trải nghiệm và đột phá
02/04/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Lựa chọn lập trình ứng dụng di động là bạn đang có được nghề ngiệp với nhiều trải nghiệm và cơ hội bứt phá trong tương lai.

mh-mb-140402

Follow your passion  là chương trình ưu đãi đang được MobiPro triển khai dành tới các bạn

Trải nghiệm đa dạng

Bán lẻ, Quảng cáo, Y tế, Giáo dục, Giải trí….hầu hết mọi ngành nghề trên Thế Giới hiện nay đều không “thoát” khỏi tầm ảnh hưởng của các ứng dụng di động. Một chiếc Smartphone hay bất kì thiết bị thông minh dạng đeo nào đều có khả năng tích hợp nhiều app. Và dĩ nhiên, người dùng không bỏ qua cơ hội tải về những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều này cũng mang tới trải nghiệm đa dạng về nghề cho các Lập trình viên ứng dụng di động. Thay vì gò bó, mất nhiều công sức cùng những dự án phần mềm cố định, một Nhà phát triển thuộc lĩnh vực này không mất quá nhiều thời gian tạo ra một ứng dụng di động hoàn chỉnh. Và nhờ đó, công việc trở nên giàu sức sáng tạo hơn khi bạn có cơ hội khai phá nhiều khía cạnh của đời sống.

Đột phá về nghề

Sự đột phá ở đây có thể thấy rõ qua góc nhìn về tài chính và ý nghĩa làm nghề. Các App có khả năng tải và cài đặt một cách linh hoạt, nhờ đó, chỉ cần ứng dụng phù hợp với nhu cầu, sở thích người dùng, lập trình viên có thể kiếm bội tiền từ sản phẩm của mình. Một ví dụ điển hình trong thời gian qua là sự thành công của ứng dụng Việt Flappy Bird trên thị trường công nghệ Thế Giới, các vụ chuyển nhượng ứng dụng tỷ đô đình đám như WhatApps…Tất cả đều mang về mức doanh thu trong mơ cho các nhà phát triển ứng dụng di động.

Bên cạnh đó, đối với một Developer có đam mê với nghề, sự đột phá còn nằm ở khía cạnh ý nghĩa mà sản phẩm của họ mang lại cho cuộc sống. Lập trình viên ứng dụng di động có nhiều cơ hội tạo ra những sáng tạo giá trị và thiết thực nhờ yếu tố thời gian hoàn thành sản phẩm cũng như sự “ra mắt” dễ dàng với cộng đồng người dùng.

Điện thoại thông minh là trung tâm của đời sống chúng ta, hầu hết chúng ta không thể thiếu nó trong chỉ một vài giờ”, ông Allan Fromen- Phó chủ tịch và đối tác tư vấn IDC đã nói. Và đương nhiên, một phần quan trọng làm nên giá trị đó là các ứng dụng di động mà smartphone có thể tích hợp.

Tại châu Á, Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet lớn thứ 17 trên thế giới và đứng thứ 4 ở Châu Á, chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia. Tốc độ thâm nhập của các thiết bị thông minh tại thị trường nước ta giúp Lập trình ứng dụng di động nói chung hay Lập trình nền tảng Android nói riêng sẽ là một phần “tất yếu” của xu thế Việt 2014.

Được thành lập dựa trên mô hình đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế, MobiPro là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy Lập trình Android khu vực miền Bắc. Kết hợp bề dày kinh nghiệm Lập trình phần mềm “truyền thống” cùng tư duy mới của Lập trình ứng dụng di động, giáo trình MobiPro triển khai luôn nhận được sự đánh giá cao của các học viên cũng như giới chuyên môn.

Đặc biệt, hiện nay, nhân dịp triển khai phiên bản giảng dạy mới nhất khóa Lập trình Adroid, MobiPro cũng trân trọng dành tặng các Tân học viên Ưu đãi lớn ngay khi nhập học. Thời gian áp dụng ưu đãi đến hết ngày 29/4/2014. Theo đó, các bạn sẽ nhận được: - Mức giảm trừ ưu đãi lên tới 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói khóa học.

- Nhận mức giảm trừ 800.000 VNĐ khi đăng kí khóa Lập trình Android Cơ bản hoặc Nâng cao.

Mợi thông tin chi tiết về khóa Lập trình Android Cơ Bản, mời xem tại đây. Thông tin khóa Lập trình Android Nâng Cao, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn