Lập trình ứng dụng di động – Chọn để “định vị” sự nghiệp của bạn
26/08/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trả lời câu hỏi “tôi là ai” thật sự không hề đơn giản, nó phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó sự nghiệp bản thân bạn chiếm gần như phần lớn mô tả của câu trả lời.

Với những bạn trẻ yêu thích công nghệ, ứng dụng di động thông minh…, một nghề nghiệp mới nhưng mang tới cơ hội thăng tiến vững chắc ví như nghề Lập trình ứng dụng di động sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn “định vị” sự nghiệp của mình.

Nếu được hỏi về vật bất ly thân, có lẽ 90% số người trả lời sẽ chọn điện thoại hoặc các thiết bị di động khác. Sự lan tỏa mạnh mẽ của công nghệ di động thông minh vào mọi mặt đời sống hiện nay đang mở ra một hướng nghề nghiệp có môi trường rộng mở cho tương lai. Công nghệ di động sẽ còn phát triển lâu bền và điều đó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến vững chắc, mức lương cao, ổn định cho những ai lựa chọn nghề này. Việc “định vị” thương hiệu bản thân bằng nghề nghiệp phù hợp xu thế xã hội ngày nay là chiến lược rất cần thiết để không bị tụt hậu và đào thải khỏi cuộc chơi việc làm ngày càng cạnh tranh gay gắt.

minh hoaĐịnh vị nghề nghiệp cho mình là điều bạn cần làm

Bạn có thể làm gì khi học xong Lập trình ứng dụng di động?

- Điều tuyệt vời đầu tiên là bạn có thể trở thành một Lập trình viên ứng dụng di động. Với vai trò này, bạn sẽ được trải nghiệm một công việc sáng tạo, đầy thử thách, cơ hội thăng tiến rộng mở cùng mức lương cao. Thị trường CNTT trong nước có tiềm năng đạt tỷ USD trong tương lai vì vậy cơ hội dành cho Lập trình ứng dụng di động là vô cùng lớn.

- Trở thành CEO của chính mình với sự nghiệp kinh doanh riêng. Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đã biết tận dụng những ứng dụng di động thông minh vào công việc kinh doanh cá nhân &đạt được thành công đáng nể. Lựa chọn Lập trình di động, bạn hoàn toàn có thể là người thành công tiếp theo với kiến thức đã học.

- Bạn đã có công việc, nhưng muốn đạt sự thăng tiến cao hơn về vị trí cũng như mức lương làm việc? Lúc này, tấm bằng kỹ sư Lập trình ứng dụng di động sẽ là đòn bẩy tuyệt vời để bạn được nhìn nhận, đánh giá về năng lực.

Trong bài phát biểu tại Đại học Standford năm 2005, Steve Jobs- huyền thoại Apple của Thế Giới đã từng nói “Your time is limited, so don't waste it living someone else's life - Thời gian của bạn luôn có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời khác”. Hãy nhanh chóng đăng kí khóa học Lập trình ứng dụng di động tại Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro nếu bạn yêu thích công nghệ & muốn phát triển với nghề này.

Hiện Mobipro đang triển khai chương trình “Làm chủ ứng dụng Smartphone – Tại sao không?!?”. Theo đó, các bạn đăng kí học trong thời gian từ 29/07/2013 đến hết 02/09/2013 sẽ được:

- Tặng 10% ngay khi đăng ký nhập học.

- Hưởng mức ưu đãi 20% ngay khi đăng ký nhập học vào các ngày vàng 03/08, 17/08 và 31/08.

Mọi thông tin về chương trình cũng như Trung tâm MobiPro, mời các bạn truy cập vào website: www.mobipro.vn hoặc gọi đến tổng đài: 043 8683838 để được tư vấn trực tiếp.

MobiPro- Hãy khởi nghiệp cùng chúng tôi!

Theo hanoimoi.com.vn