Lập trình di động, nghề phát triển từ sức hút những ứng dụng
06/01/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Sau thành công của phần mềm game Flappy Bird đóng mác Việt Nam, lập trình di động đã tạo được sức hút lớn và trở thành nghề được các bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi.

mh1-mb-150106

Sự thành công của Flappy Bird là minh chứng cho sức hút của nghề lập trình di động (ảnh nguồn internet)

Những bạn trẻ đam mê với nghề này trước đây chỉ nghĩ rằng họ đơn thuần là những lập trình di động phát triển các ứng dụng có sẵn của các phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động như Android hay iOS. Nhưng sau thành công của phần mềm game Flappy Bird thì Họ còn có thêm một cơ hội mở khi trở thành những người viết ra những phần mềm ứng dụng.

Qua sự thành công của phần mềm này, có thể thấy người dùng hiện tại không chỉ đơn thuần sở hữu một thiết bị thông minh chỉ để giải quyết nhu cầu nghe và gọi mà họ còn muốn thiết bị đó hỗ trợ và mang lại sự tiện ích tối ưu cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của họ. Thực tế đó đã cho thấy sức hút từ những ứng dụng trên thiết bị thông minh đang tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ.

Đồng thời với sự phát triển của các ứng dụng trên thiết bị di động thì nhu cầu nhân lực những người làm lập trình di động cũng gia tăng, bởi họ chính là những người giúp cho công nghệ được phát triển.

mh2-mb-150106

Mảnh đất các ứng dụng trên thiết bị thông minh còn rất nhiều tiềm năng để bạn khám phá (ảnh nguồn internet)

Tuy nhiên để có thể trở thành một lập trình di động thành công và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng thì các bạn trẻ cần phải có được môi trường học tập chuyên nghiệp, chuyên sâu để có được những kiến thức tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá những phần mềm ứng dụng hoặc cao hơn nữa là tự mình viết ra những ứng dụng đó như chàng trai trẻ Nguyễn Hà Đông đã làm và đã thành công.

Nếu bạn cũng là một trong những bạn trẻ đang muốn tạo cho mình một sự nghiệp với nghề lập trình di động cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thực sự nghiêm túc để học vì nghề này không hề đơn giản nếu không muốn nói là rất áp lực và rất thử thách.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro đã khẳng định thương hiệu riêng trên thị trường đào tạo nguồn nhân lực lập trình di động chuyên sâu.

mh3-mb-150106

Luôn cập nhật những xu hướng mới và luôn tạo ra môi trường học tập gần nhất với thực tế, MobiPro mang tới các học viên của mình hình thức đào tạo theo chuẩn quốc tế và mang tính ứng dụng cao. Đào tạo không có nghĩa là truyền đạt kiến thức lý thuyết mà chúng tôi trao tới các bạn cả những kĩ năng thực tế để bạn làm nghề.

Nhân dịp đầu năm mới 2015, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đang triển khai ưu đãi dành tới các bạn muốn theo đuổi nghề lập trình di động. Ngoài những ưu đãi chung, MobiPro còn đặc biệt tặng thêm lì xì năm mới tới các bạn như lời chúc may mắn.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các khóa học của chúng tôi tại;

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-ios/

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 043 8683838 để được tư vấn chi tiết

Chào đón bạn đến với MobiPro và nghề lập trình di động!

Nga My