Lập trình cho thiết bị di động – Tôi chọn đam mê để thành công!
29/08/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Chọn lập trình mà lại là lập trình di động là bạn đang chọn thử thách nhưng thử thách này sẽ đem lại cho bạn sự khám phá thú vị mang đến thành công .

Không chỉ là một nghề thuần logic và khô khan, Lập trình cho thiết bị di động còn là một trong những công việc giúp bạn đạt khả năng sáng tạo cao nhất, được trải nghiệm cuộc sống nhiều nhất. Bên cạnh đó, mức lương cao, cơ hội phát triển lớn trong tương lai cũng là điều không thể bỏ qua của ngành nghề này. Rõ ràng, với từng ấy yếu tố, nghề Lập trình cho thiết bị di động là một sự lựa chọn thông minh để bạn đạt đến thành công.

mh2-mb-140829

 Môi trường học đạt tiêu chuẩn tại MobiPro 

Tại sao nghề Lập trình cho thiết bị di động lại có sức nóng đến vậy?

Không thể phủ nhận Thế Giới đang chuyển mình cùng sự phát triển của nền công nghiệp thiết bị di động thông minh. Những sản phẩm siêu tưởng chỉ có trong các bộ phim khoa học viễn tưởng thời xưa như đồng hồ thông minh, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng… nay đã được các “ông lớn” như Apple, Nokia, Samsung… phát triển thành công. Điều đó mang tới sức hút khủng khiếp cho thị trường sản phẩm công nghệ, và trong nhiều năm tới, thị trường sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ theo xu hướng này.

Rõ ràng, song hành với sự phát triển đó là nhu cầu nhân lực sẽ rất lớn, đồng nghĩa với cơ hội nghề nghiệp rộng mở & bền vững của nghề Lập trình cho thiết bị di động.

Tôi không thích Lập trình cho thiết bị di động vì nghề này quá khô khan

Đây là một quan điểm sai lầm nhưng lại hết sức phổ biến. Ít ai biết được rằng, để tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá và mang tính ứng dụng cao như hiện nay, người lập trình phải có tư duy sáng tạo và sự trải nghiệm thực tế cao. Không ai có thể hoàn thiện ngay các kĩ năng nghề nghiệp, nhưng quá trình làm việc năng động nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của thị trường công nghệ sẽ mang tới cho bạn tư duy sáng tạo & những sự trải nghiệm thú vị.

 edit-mh1-mb-140829

Nghề không chọn bạn nhưng bạn đã chọn nghề làm đam mê

Bạn không cần ép mình học bởi nghềLập trình cho thiết bị di động mang tới cho bạn một cuộc sống học hỏi không ngừng

Đây là một thực tế không mấy “ngọt ngào” nhưng lại vô cùng tuyệt vời nếu bạn là người có tham vọng & thật sự muốn thành công trong cuộc sống. Tư duy logic, kiến thức của bạn sẽ được tăng lên không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường. Không cần phải gò ép mình học tập để vươn tới những mục đích xa vời, nghề Lập trình cho thiết bị di động sẽ mang tới cho bạn cuộc sống học hỏi không ngừng một cách tự nhiên.

vn/wp-content/uploads/2014/08/mh-mb-140829.jpg" alt="mh-mb-140829" width="450" height="321" />

MobiPro thường xuyên tham gia các hoạt động hướng nghiệp dành tới các bạn trẻ

Mang tới cơ hội cho những bạn trẻ muốn lựa chọn nghề nghiệp đầy thử thách nhưng vô cùng năng động & nhiều cơ hội rộng mở này, MobiPro luôn muốn mang tới các bạn những chương trình hỗ trợ thiết thực nhất và trong dịp này Trung tâm đang triển khai chương trình với tên gọi “Tôi chọn đam mê” dành cho khóa lập trình Android, theo đó các bạn sẽ

Nhận ngay 2.000.000 đồng khi đăng ký tham gia trọn gói khoá học Android cơ bản và nâng cao

Giảm trừ 800.000 đồng khi nhập học Android cơ bản hoặc nâng cao

Và chương trình “Cùng iOS đột phá công nghệ” với mức

Hỗ trợ 3.000.000 đồng ngay khi nhập học

Tặng thêm 100.000 đồng cho mỗi điểm đạt được khi thi đầu vào môn C

Hãy gọi đến tổng đài của Mobipro: 043 8683838 để được tư vấn trực tiếp hoặc nhanh tay truy cập vào website: www.mobipro.vn để tìm hiểu thêm.

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

Tòa nhà Fafim - 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

MobiPro giúp bạn hoàn thiện đam mê với lập trình!

 M. N