Lập trình Android “thật sự khác biệt” cùng MobiPro
17/03/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Nhận thấy xu hướng tìm hiểu và theo học Lập trình hệ điều hành Android ngày càng tăng cao, MobiPro đã đẩy mạnh triển khai phiên bản giảng dạy mới nhất cho lĩnh vực này cùng ưu đãi cực lớn khi tham gia khóa học.

“Giao diện” mới đơn giản và hiệu quả

Nắm bắt tâm lý học viên, “giao diện” mới của khóa Lập trình Android được đánh giá là đơn giản và cho phép người học sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn. Dù mục đích của bạn là theo đuổi “tới cùng” các kiến thức mà Lập trình Android có hay chỉ muốn tìm hiểu nền tảng sơ khởi của lĩnh vực này, hay thậm chí bạn muốn tìm hiểu sâu hơn dựa trên kĩ năng mình đã có..v…v.., sự lựa chọn là rộng mở dành cho bạn. Với 2 chặng đường, từ Lập trình Android Cơ Bản tới Nâng Cao, các Tân học viên tại Mobipro có thể dễ dàng lựa chọn điểm khởi đầu phù hợp với năng lực và kiến thức cá nhân của mình.

mh-mb-140317

Khám phá sự khác biệt với Lập trình Android  tại MobiPro

Nhiều “tùy chọn” trong quá trình học tập

Nếu như với phiên bản giảng dạy trước đây, các học viên ít có cơ hội thay đổi về khung thời gian học, hay thậm chí là “tạm dừng” vì nhiều lý do cá nhân thì quá trình giảng dạy từ Cơ Bản đến Nâng Cao lần này cho phép bạn có thể cân đối quỹ thời gian cá nhân tốt hơn.

Sau quá trình tiếp thu nền tảng Cơ Bản của khóa Lập trình Android, bạn hoàn toàn có thể cho mình một khoảng thời gian “nghỉ” vừa phải trước khi bước vào chặng hành trình cùng những kiến thức khó và sâu hơn của lĩnh vực này. Thêm một điểm cộng tiếp theo cho phiên bản mới lần này, đó chính là sự linh hoạt về khung thời gian học tập. Học viên có thể lựa chọn một thời gian khác phù hợp hơn nếu cảm thấy cần thiết ở giai đoạn chuyển giao giữa khóa Cơ Bản và Nâng Cao tại Mobipro.

Ưu đãi cực Lớn khi nhập học

Bước sang tháng 3/2014, ưu đãi giảm trừ cực Lớn dành cho khóa Lập trình Android tại Mobipro là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có được sự khởi đầu đầy may mắn cho lĩnh vực mình đam mê. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ ưu đãi lên tới 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói khóa học.

- Nhận mức giảm trừ 800.000 VNĐ khi đăng kí khóa Lập trình Android Cơ bản hoặc Nâng cao.

Mợi thông tin chi tiết về khóa Lập trình Android Cơ Bản, mời xem tại đây. Thông tin khóa Lập trình Android Nâng Cao, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com