Lập trình Android sức nặng của nghề phát triển ứng dụng
13/01/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Hiện nay trên thị trường, điện thoại chạy trên nền tảng Android với những ứng dụng thân thiện đang chiếm lĩnh thị trường đi động thông minh. Điều đó chính là sự phản ánh trung thực về ngành học lập trình Android cũng đang giữ phong độ về độ nóng.

Nền tảng Android đang được biết đến như một phần mềm nhiều ứng dụng, thân thiện, dễ sử dụng, nhưng ưu thế nổi bật thì phải nói đến hệ mã nguồn mở khi mà Google phân phối miễn phí Android và các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.

mh1-mb-150113

Dự đoán là năm 2015, những ứng dụng của hệ điều hành Android sẽ còn tạo được sức nóng hơn nữa (ảnh nguồn internet)

Vậy nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động như hệ điều hành Android thì trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về hệ điều hành này và sau đó bạn có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng của nó hoặc có thể tùy chỉnh theo cách của riêng bạn.

Khóa học lập trình Android tại Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần để có thể phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android một cách bài bản và chuyên nghiệp.

mh2-mb-150113

Học lập trình không đơn giản chỉ là lý thuyết, bạn cần được trau dồi cả thực hành mới có thể tiếp cận ngay với thực tế

Khóa học được MobiPro thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học các cơ bản để phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android. Nội dung khóa học được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt dựa trên phiên bản Android SDK mới nhất của Google. Giờ học được bố trí hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết & thực hành, vận dụng các bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học. Thời gian học cũng được MobiPro thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều khung giờ để phù hợp nhiều đối tượng.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất;

  • Trước tiên bạn cần có đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản vì công việc của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều với máy tính, bạn còn cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.
  • Khi quyết định học lập trình một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, khi bạn có được những kiến thức tổng quan bạn sẽ dễ dàng áp dụng để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh & hiệu quả hơn.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ yêu công nghệ và muốn theo đuổi nghề lập trình di động, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro dành chương trình “Học luôn – Làm ngay” dành cho khóa lập trình Android trong tháng 1 này, tham khảo tại https://mobipro.vn/chuong-trinh-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-android/

mh3-mb-150113

Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài của MobiPro để được tư vấn chi tiết; (043) 8683838

 Nga My