Học viên MobiPro với những đề tài bảo vệ lập trình trên hệ điều hành Android
19/11/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Sáng ngày 16/11/2013 vừa qua, học viên của MobiPro đã có buổi bảo vệ tốt nghiệp khoá học lập trình di động trên hệ điều hành Android vô cùng thú vị.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Trương Xuân Nam, các nhóm đã hoàn thành đề án của mính với sản phẩm là những ứng dụng trên Android như: Món ăn ngon, File Manager, Shake Alarm.

Món ăn ngon là ứng dụng mang đến hàng trăm món ăn ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe lại rất dễ làm với những hướng dẫn về nguyên liệu cũng như cách thực hiện món ăn hay những mẹo vặt hữu ích trong quá trình thực hiện và chế biến món ăn đó. Bên cạnh đó, trong ứng dụng này còn có đính kèm vị trí các quán ăn ngon cho từng loại món ăn của từng vùng miền trên cả nước cũng như các món ngon ở nước ngoài. Đề tài này được thực hiện bởi học viên Nguyễn Tiến Tấn và Trương Vũ Đức Tường.

mh3-131119

vn/wp-content/uploads/2013/11/mh4-131119-137x244.png" width="137" height="244" />

Giao diện của project của Món ăn ngon

Đề tài Xây dựng ứng dụng quản lý file (File Manager) của học viên Phạm Gia Long và Nguyễn Xuân Tiến đề cập đến việc nghiên cứu về kiến trúc hệ điều hành Android; So sánh hệ điều hành Android với các hệ điều hành khác bao gồm các hệ điều hành trên PC và các hệ điều hành trên di động khác; Nghiên cứu hệ thống file trên Android.

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện một số thao tác như: tạo thư mục, sao chép, di chuyển, đổi tên, xem thuộc tính, xem và chỉnh sửa các quyền hạn trên file đối với người dùng, nhóm người dùng.

mh1-131119

png">mh2-131119

Giao diện của Project File Manager

Tuy các nhóm đều bắt đầu với những ứng dụng đơn giản nhưng tính hữu ích và ưu việt của các ứng dụng này đều rất cao và phổ biến với nhiều người sử dụng nếu đưa vào thực tiễn. MobiPro hy vọng sau khoá học, những ứng dụng này của các bạn học viên sẽ được đưa vào sử dụng và ngày càng được nâng cao, cải tiến hơn nữa. MobiPro Chúc các bạn thành công!

Hiện tại MobiPro liên tục tuyển sinh các lớp lập trình Android và có nhiều khung giờ học linh hoạt để các bạn lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn