Học Android tại MobiPro bạn đã chọn đam mê
11/08/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người chọn lập trình Android là nghề nghiệp để theo đuổi.

Có thể dễ dàng nhận thấy, tại Việt Nam các Smarphone được ưa chuộng đang chạy hệ điều hành Android đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng bởi những tính năng thân thiện, dễ dùng và mức độ chia sẻ cao.

Với những gì mà hệ điều hành này mang lại cho thấy việc phát triển các phần mềm của Android sẽ cần rất nhiều các ứng viên lập trình và đây chính là cơ hội “mở” để các bạn nắm lấy.

mh1-mb-140811 Ảnh (nguồn internet)

Tại Trung tâm đào tạo lập trình cho di động MobiPro, chúng tôi tuyển sinh thường xuyên các lớp đào tạo về lập trình Android với các khung giờ linh hoạt trong ngày để các bạn thuận lợi lựa chọn.

Theo học tại Trung tâm các bạn sẽ được học tập trên những thiết bị tối ưu giúp bạn có được những kiến thức cập nhật và sát thực tế nhất, MobiPro còn mang tới bạn những kỹ năng mềm cần thiết của một lập trình viên di động.

mh2-mb-140811

Kho tàng kiến thức lập trình đang chờ bạn chinh phục

Trong tháng 8 này, MobiPro gửi tới bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn giảm tải áp lực về chi phí cho khóa học để bạn sẵn sàng chọn Android là đam mê cho mình.

Ngay khi đăng ký nhập học bạn sẽ nhận được;

-         Trừ ngay vào tài khoản học phí 2.000.000 đồng khi nhập học trọn gói khóa Android

-         Trừ 800.000đ nếu bạn chỉ đăng ký khóa cơ bản hoặc nâng cao

-         Đặc biệt nếu bạn đăng ký nhập học trọn gói khóa Android vào các ngày vàng; 8/8, 18/8,28/8 ưu đãi của bạn sẽ được nâng giá trị bằng sản phẩm công nghệ là 1 Asus MemoPad ME172V Wifi (bạn chỉ được chọn 1 trong 2 ưu đãi)

-         Ngoài ra với các đối tượng là thân nhân của thương binh, liệt sĩ hoặc bộ đội phục viên xuất ngũ thì mức giảm trừ học phí lên tới 27,7% giá trị toàn khóa.

Hãy để MobiPro giúp bạn hoàn thiện đam mê với lập trình Android!

Mọi thông tin cần các bạn có thể

Truy cập website: www.mobipro.vn

Hoặc trực tiếp liên hệ tại:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 8683838