Đón Valentine’s Taste phong cách cùng MobiPro
07/02/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Không khí xuân tràn ngập phố phường cũng là lúc báo hiệu mùa tình yêu Valentine đến. Nhân dịp này, Trung tâm MobiPro triển khai chương trình Valentine’s Taste dành tặng cho các tân học viên mới.

mh-mb-150207

Valentine - Ngày của những yêu thương (ảnh nguồn internet)

Với Valentine’s Taste, các bạn sẽ có được mùa yêu nồng nàn cùng hương vị đặc trưng của dòng sản phẩm Chocolate tươi thương hiệu Mama Chocolate.

Valentine’s Taste từ sản phẩm Mama Chocolate sẽ thay bạn trao gửi tình cảm và những gì yêu thương nhất tới người thương. Bạn cũng có thể dùng món quà này để tặng những người thân trong gia đình vì yêu thương là trao gửi & tình cảm đó có ý nghĩa rộng hơn tình yêu đơn thuần.

vn/wp-content/uploads/2015/02/mh1-mb-150207.jpg">mh1-mb-150207

Những màu sắc sinh động của Chocolate tươi Mama Chocolate luôn tạo cảm giác ấm áp và tươi vui

Theo đó tất cả các bạn tới MobiPro và đăng ký nhập học bất cứ khóa học nào trong khoảng thời gian từ 9/2/2015 đến hết ngày 13/2/2015 sẽ nhận được coupon là hộp quà Chocolate trị giá 230.000VNĐ của Mama Chocolate (chương trình quà tặng này được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm). Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mang coupon đến địa chỉ của Mama Chocolate tại 75 Thái Thịnh để đổi quà bạn nhé.

mh2-mb-150207

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm MobiPro còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí để các bạn tham khảo khi muốn đăng ký các khóa học tại Trung tâm.

Bạn có thể tham khảo;

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-ios/

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Mùa Valentine đã đến rất gần, bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội rinh về món quà ý nghĩa từ MobiPro mùa Valentine này bạn nhé, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới tổng đài: 043- 8683838 là bạn đã có được thông tin cần hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm để đăng ký học và nhận quà tặng.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

Email: mobipro@indochinapro.com

Một hộp Chocolate tươi của Mama Chocolate sẽ mang sự ấm áp lan tỏa cho những người yêu nhau và cả cho sự yêu thương gia đình.

Chúc bạn sẽ có được những hương vị Valentine thật phong cách, thật ý nghĩa!

  <