Doanh số iPhone tăng cao thúc đẩy ngành Lập trình iOS Việt
15/05/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Doanh số iPhone tăng mạnh, gấp 3 lần trong các tháng đầu năm góp phần tạo nên sức bật lớn cho ngành Lập trình iOS Việt năm 2014.

Trong hội nghị với các nhà đầu tư, báo cáo tài chính của Apple cho thấy mức doanh thu ấn tượng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, số lượng iPhone, iPad bán ra đã tăng gấp 3 lần trong 3 tháng đầu năm. Mức tăng này nhanh gấp 5 lần so với Ấn Độ, nơi Apple đang đầu tư rất lớn cho cuộc chiến giành thị phần. Nhờ đó, Việt Nam lần đầu tiên có mặt trong danh sách thị trường tiềm năng hàng đầu của Táo Khuyết từ khi hãng công nghệ tên tuổi này thành lập đến nay.

Tâm lý tiêu dùng của người Việt không chỉ chú trọng đến công nghệ. Một sản phẩm thật sự thu hút còn phải có giá trị tinh thần, giúp “định vị”, thể hiện sự giàu có, địa vị xã hội khi sử dụng. Apple đã rất thành công, thậm chí thành công vượt bậc so với các hãng điện thoại khác khi đưa iPhone, iPad… trở thành biểu tượng của sự sành điệu, thành đạt và sang trọng. Theo thống kê, người Việt Nam sẵn sàng bỏ ra chi phí có giá trị tương đương ½ thu nhập bình quân trên đầu người (PCI) của Việt Nam ( số liệu năm 2012 ) để sở hữu iPhone.

Điều này không chỉ là tin vui với Apple mà còn mở ra hướng đi rõ ràng và giàu tiềm năng cho lĩnh vực lập trình iOS tại Việt Nam. Tính phổ biến của nền tảng iOS càng tăng, các Lập trình viên càng có cơ hội phát triển cùng nghề với mức thu nhập cao và ổn định.

mh-mb-140515

Bạn đã sẵn sàng để lựa chọn MobiPro cho tương lai của mình

Tại Trung tâm đào tạo Lập trình di động Mobipro, ghi nhận từ đầu năm tới nay, số lượng đăng ký tham gia Khóa học Lập trình iOS tăng mạnh. Đặc biệt, sự quan tâm này không chỉ đến từ các bạn sinh viên trẻ mà còn đón nhận nhiều Lập trình viên phần mềm muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức bản thân.

Hiện nay, bước sang thời điểm tuyển sinh Hè 2014, Mobipro trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt tới các Tân học viên Khóa học Lập trình ứng dụng iOS tại Trường. Theo đó, từ nay tới hết 31/5/2014, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ cố định lên tới 3.000.000 VNĐ cho toàn Khóa Lập trình ứng dụng iOS

- Học bổng tặng thêm và có giá trị giảm trừ trực tiếp dựa trên điểm thi đầu vào của học viên

Mọi thông tin chi tiết về khóa Lập trình ứng dụng iOS, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com