Samsung ra mắt sản phẩm mới và công bố hợp tác với Facebook
23/02/2016
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trong thế giới smartphone sử dụng hệ điều hành Android, Samsung là cái tên luôn thu hút mọi sự chú ý mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Với những ứng dụng thông mình, đầy tính cách mạng, Samsung là đối thủ đáng gờm cạnh tranh khá gay gắt với các dòng sản phẩm smartphone của Apple. Không dừng lại ở việc thâu tóm thị trường smartphone Android, giờ đây Samsung càng tỏ ra có nhiều lợi thế khi bắt tay liên kết với Facebook trong tương lai gần.

Rạng ngày 22/2/2016 theo giờ Việt Nam, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge. Như thường lệ, sản phẩm của Apple lại bị Samsung lôi ra để so sánh, dìm hàng.

1

Ảnh: Internet

Trong lễ ra mắt, Phó giám đốc mảng di động của tập đoàn Samsung - ông Justin Denison đã có phần thuyết trình về camera của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge. Ông bắt đầu bằng việc giải thích độ phân giải chỉ là một yếu tố để đánh giá thông số kỹ thuật của cảm biến. Nhưng kích thước điểm ảnh càng lớn thì chất lượng ảnh càng cao. 

2

Ảnh: Internet

Ông này đã dùng 2 hình ảnh minh họa cho nhận định của mình, 1 bức được chụp bằng Galaxy S7 và bức để so sánh được chụp bằng iPhone 6s Plus. Bối cảnh chụp 2 bức ảnh này là giống nhau, cùng vào buổi tối. Dễ dàng nhận thấy ảnh chụp từ Galaxy S7 có độ sáng tốt hơn, có lẽ do khẩu độ ống kính lớn F1.7