Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động
11/02/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Từ 24/2- 27/2 tới đây, Đại hội thế giới di động (MWC) 2014, sàn diễn lớn nhất trong năm của các thiết bị di động sẽ diễn ra. Hãy cùng xem những sản phẩm cực HOT được dự đoán sẽ bùng nổ tại sự kiện lớn này.

Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động-1

Samsung Galaxy S5

Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động-2

Sự kiện "Unpacked 5" của Samsung sẽ diễn ra vào 24/2 tại Barcelona. Samsung Galaxy S5 sẽ công bố Galaxy S5 với dự đoán có sự nâng cấp đáng kể và màn hình khiêm tốn hơn. Đây được dự đoán sẽ là “bom tấn” của MWC 2014 dù Samsung có khiến nó “ầm ĩ” hay không.

LG G Pro 2

Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động-2

LG G Pro 2 là sự chờ đợi về thế hệ smartphone "khủng" 6 inch. G Pro 2 là sản phẩm kế nhiệm của mẫu phablet đầu tiên của LG, mẫu G Pro với cải tiến về màn hình 1080p, chip lõi tứ Snapdragon 800 và RAM 3GB, camera sau 13 megapixel có khả năng quay video 4K.

 Sony ra mắt smartphone Sirius?

Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động-3

Sony vừa bán mảng máy tính Vaio để tập trung hơn nữa vào smartphone. Với sự rò rỉ thông tin của Sony về smartphone Sirius, giới phân tích dự đoán MWC sẽ là thời điểm tuyệt vời ra mắt dòng điện thoại thông minh mới nàu. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ kễ thừa thiết kế xuất sắc của dòng Xperia Z.

Microsoft và sự "bành trướng" cùng Windows Phone?

Những kì vọng tại sự kiện lớn nhất 2014 ngành thiết bị di động-4

Microsoft sẽ tổ chức họp báo vào ngày 23/2 với sự lãnh đạo của CEO mới. Chủ đề về sản xuất điện thoại Windows Phone và những đối tác mới ở lĩnh vực này như Sony được dự đoán sẽ là chủ đề chính của sự kiện này. Microsoft cũng có thể sẽ nói về chủ đề sáp nhập Windows Phone với Windows RT, và tất nhiên cả các kế hoạch dành cho Windows Phone trong năm.

Dương Linh Theo phonearena