Những biến động “khủng hoảng” công nghệ số
12/11/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Công nghệ tuần qua, có quá nhiều biến động, bạn không thể tưởng tượng nổi khả năng vô hạn của người thông qua những sản phẩm hữu dụng  và những phát minh mới v..v... Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé Bạn có biết dịch vụ "nhắn tin" mới của facebook được nhiêu người sử dụng ? Mạng xã hội khổng lồ này đã thu hút hàng triệu người sử dụng và việc hiển nhiên là ứng dụng mới của nó cũng không nằm sức nóng, nó thu hút lên tới 500 triệu  người sử dụng  Người sử dụng các ứng dụng messenger riêng đã tăng gấp đôi từ 200 triệu trong tháng 4

facebook-co-nua-ty-nguoi-tieu-dung

Facebook đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi công bố nó sẽ buộc người dùng phải tải về ứng dụng gửi tin nhắn cho bạn bè trên các dịch vụ Facebook chính. Nhưng điều đó cũng chẳng cản trở người sử dụng khám phá và trải nghiệm nó, Facebook đã thu về một số tiền khổng lồ. Yahoo mua lại quảng cáo video Brightroll với giá 640 triệu đô "Yahoo cho biết họ đã mua dịch vụ quảng cáo video kỹ thuật số BrightRoll với $ 640 triệu đô và động thái này sẽ cho phép Yahoo để phát triển nền tảng quảng cáo video của nó, "làm cho nó lớn nhất ở Mỹ", công ty cho biết.

quang-cao-video-của-yahoo

Một bước nhạy vọt trong quảng cáo video này sẽ giúp Yahoo bù lại sự tăng trượng chậm và hao tổn doanh thu quảng cáo hiển thị trong những năm qua.Với Yahoo thì quảng cáo video là mảnh đất màu mỡ để gieo trồng những lợi nhuận không lồ trong năm tới Sử dụng Robot để tránh lây lan dịch EBOLA Làm thế nào mà một robot có thể ngăn chặn chống lại sự lây lan của Virus EBOLA. Đại học Bách khoa Worcester (WPI) ở Massachusetts đang tìm cách sử dụng lại một con robot tên là Baxter để giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại Ebola.

Robot-ngan-chan-dich-ebola

Robot này được xây dựng để được sử dụng trong các nhà máy, nhưng hy vọng rằng nó có thể giảm áp lức và sự an toàn cho nhân viên chăm sóc và các bác sĩ trực tiếp điều trị cho bênh nhân EBOLA. Robot sẽ được lập trình cho những công việc tiếp xúc với bệnh nhân trong khu vực cách ly, như vậy mọi thứ sẽ trở nên dễ kiểm soát hợn Microsoft cung cấp hướng dẫn sử dụng tai nghe cho người mù Microsoft thiết kế tai nghe phát ra tiếng nói chỉ dẫn cho người khiếm thị và họ đã thử nghiệm hiệu quả trên diện rộng.

microsoft-cung-cap-tai-nghe-cho-nguoi-mu

Nó hoạt động với một chiếc điện thoại Windows và sử dụng vị trí và chuyển hướng dữ liệu với một mạng lưới các thông tin cảnh báo trong các khu đô thị để mô tả các tuyến đường. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng đặt dấu hỏi "làm thế nào khi sản phẩm này tung ra có thể gắn liền được vô số các biển hiệu, cửa hiệu, tín hiệu đèn trên đường phố".

Oanh Kim (Biên dịch)

Theo BBC News