Người sáng lập Vertu sắp “sáng tạo” điện thoại thông minh
04/12/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Có vẻ người sáng lập thương hiệu Vertu đẳng cấp đã quyết định lựa chọn smartwatch làm hướng phát triển kế tiếp, bắt nhịp xu hướng “thông minh” của làng công nghệ thế giới.

Người sáng lập Vertu sắp “sáng tạo” điện thoại thông minh -1

Người sáng lập thương hiệu Vertu, Frank Nuovo đã công bố về dự án phát triển đồng hồ thông minh mới của mình. Cựu trưởng nhóm của Nokia một thời chia sẻ, chiếc đồng hồ này sẽ mang thương hiệu MetaWatch và tất nhiên, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được ưu tiên.

Nhấn mạnh thêm về tiềm năng của dự án này, CEO Bill Geiser của MetaWatch cho rằng: “Đồng hồ thông minh vốn đã là một thị trường sản phẩm đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn chưa có dòng sản phẩm thật sự đầy đủ cả về tính năng và thẩm mỹ. Và chúng tôi sẽ lấp đầy mảng còn thiếu của thị trường này bằng sản phẩm của mình với sự giao thoa của vẻ đẹp đồng hồ truyền thống và tính năng thông minh hiện đại”

Frank Nuovo là một trong những người có vai trò rất lớn trong các thiết kế điện thoại của Nokia. Nhà thiết kế tài năng này cũng là người sáng lập ra thương hiệu điện thoại Vertu đẳng cấp. Dù sau này, thương hiệu Vertu đã được Nokia bán lại nhưng những đóng góp của ông vẫn luôn được ghi nhận.

Dương Linh Theo The Verge