Lộ diện “siêu” smartphone 6 camera, màn hình lớn của Amazon
16/04/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trang công nghệ BGR mới đây đã đăng tải những hình ảnh về “siêu” smartphone đang rất được chú ý của Amazon với kết cấu 6 camera và màn hình lớn 4,7 inch.

Màn hình “được yêu thích” 4,7 inch

Lộ diện “siêu” smartphone 6 camera, màn hình lớn của Amazon-1

Mặc dù hình chụp bị che lấp bởi lớp vỏ bọc bên ngoài  nhưng BGR vẫn phân tích và cung cấp tới người xem một vài thông tin quan trọng. Theo đó, màn hình sản phẩm lần này của Amazon được cho là đáp ứng đúng thị hiếu người dùng với kích thước khoảng 4,7-inch, độ phân giải tầm 720p, RAM 2GB, dùng vi xử lý do Qualcomm phát triển.

Trang bị 6 camera

Smartphone của Amazon sẽ có tới 5 camera ở mặt trước và 1 camera mặt sau, một con số “duy nhất” và chưa có tiền lệ trên thị trường di động từ trước tới nay.

Lộ diện “siêu” smartphone 6 camera, màn hình lớn của Amazon-2

1 camera trước của chiếc smartphone này có độ phân giải 5MP - phục vụ cho nhu cầu chat video, hoặc hỗ trợ khách hàng thông qua dịch vụ MayDay của Amazon. 1 camera sau có dự đoán có độ phân giải 13MP.

4 camera còn lại sẽ nằm ở mặt trước, là các camera hồng ngoại điện áp thấp và hoạt động với một số cảm biến để tạo ra hiệu ứng 3D trên màn hình của máy. 4 camera này sẽ có nhiệm vụ theo dõi và nhận diện chuyển động của khuôn mặt, mắt của người dùng. Từ đó có các hiệu chỉnh thích hợp, tạo ra hiệu ứng 3D mà không yêu cầu người dùng phải đeo kính.

Lộ diện “siêu” smartphone 6 camera, màn hình lớn của Amazon-3

Dự kiến, “siêu” smartphone đầu tiên của Amazon sẽ ra mắt vào tháng 6 tới nhằm chính thức phục vụ người dùng từ tháng 9 năm nay.

Dương Linh Theo BGR