Lập trình viên Android có mùa noel 2014 tuyệt vời tại Google
23/12/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tại sao lại như vậy? tôi sẽ cho các bạn thấy các lập trình viên Android sung sướng như thế nào khi họ được ông chủ Google tổ chức tặng quà noel cho họ, cho gia đình và người thân của họ.

1-9eb82

2-9eb82

3-9eb82Một trong những hình ảnh thú vị mà nhóm phát triển Android dành tặng người dùng.

Google luôn là niềm mơ ước của rất nhiều lập trình viên Android, ở đó họ thỏa sức sáng tạo và sống với đam mê lập trình của mình. Tôi tin rằng đây sẽ là mùa noel tuyệt vời nhất từ trước đến nay của họ.

Video chào mừng Noel của đội ngũ Android

Ở Việt Nam, Noel không phải là ngày lễ truyền thống, nhưng các lập trình viên Android cũng không bị bạc đãi một chút nào, trong doanh nghiệp phần mềm thì Lập trình viên Android như một linh hồn của công ty vì vậy họ cũng được hưởng những đãi ngộ đặc biệt về lương thưởng hơn hẳn các nghành nghề khác.

Ở Việt Nam, lập trình viên Android không phải ngồi ở văn phòng, không phải đi làm đúng giờ và không nhất thiết phải xuất hiện mọi lúc. Họ có thể làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào miễn họ làm ra sản phẩm bằng sức sáng tạo và tâm huyết của chính họ. Có thể nói, lập trình viên android trong cùng một lúc có thể làm nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn là lập trình viên Android – hãy sáng tạo, hãy đam mê, cơ hội luôn rộng mở.

Hãy cùng đổi đời và cho chính mình một cơ hội để trở thành lập trình viên Android tại :

Trường Đào tạo Lập trình viên di động Mobipro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel : Điện thoại : 04 3868 3838

Email : mobipro@indochinapro.com

Chúc các lập trình viên Android mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.Merry Christmast

Oanh Kim