Làm thế nào để ẩn và sắp xếp lại bộ lọc của Instagram
22/12/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Instagram mới 6.4 cập nhật không chỉ mang lại cho các bộ lọc mới (thở hổn hển) lần đầu tiên trong năm, nó cũng mang lại khả năng sắp xếp lại bộ lọc yêu thích của bạn và thậm chí che giấu những người bạn không thích. (. Xin lỗi, Kelvin) Thiết lập danh sách hoàn hảo các bộ lọc để lựa chọn là dễ dàng - chỉ cần làm theo các bước đơn giản.

  1. Khởi đổng Instagram, chạm vào nút Photo.

 instagram-change-filters-01-screenshot2. Chọn một hình ảnh, sau đó nhấn Next. (Bạn sẽ không cần phải tải nó lên Instagram nếu bạn không muốn.) sẽ xuất hiện rất nhiệu bộ lọc của instagram bạn trượt sang bên trái. 

instagram-change-filters-02-screenshot

3. Trên màn hình Filters, trượt sang trái cùng các bộ lọc cho đến khi bạn nhận được vào nút setting (nhấn vào nút cài đặt răng cưa)instagram-change-filters-03-screenshot4. Trong Manage, bạn có thể bỏ bộ lọc ảnh bạn không thích hiển thị bằng cách bỏ dấu tích bên cạnh chúng. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự các bộ lọc của bạn hiển thị bằng cách kéo vào edit xử lý để bên trái.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ẩn các bộ lọc không mong muốn và sắp xếp chúng lại cho hợp lý trong Instagram, một ứng dụng đang được rất nhiều người ưa thích, bên cạnh đó còn có ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp bạn nên dùng đó là camera 360.

Một khi bạn đã thực hiện những lựa chọn lọc và sắp xếp, thậm chí nếu bạn quyết định để thoát ra từ các hình ảnh mà bạn đã chỉnh sửa. Thời gian tiếp theo bạn đi để tải lên một bức ảnh để Instagram, bạn sẽ có bộ lọc của bạn đã sẵn sàng và chờ đợi theo thứ tự bạn đã chọn.

Oanh Kim

Dịch theo : Greenbot