Game of Thrones Ascent đã có phần 2 trên IOS và Android
11/02/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Game of Thrones Ascent phỏng theo series phim truyền hình game of thrones dành riêng cho HBO tên tiếng việt là Trò chơi vương quyền, sau khi trình chiếu nó đã trở thành bộ phim ăn khách nhất, các nhà sản xuất game bắt đầu coi nó là mảnh đất màu mỡ để làm giàu, hiện tại phần 2 của game này đã có mặt trên IOS và Android .

gsmarena_001

Sau thành công vang dội của phần 1, Nhà phát triển game Disruptor Beam đã công bố rằng trò chơi chiến thuật theo seri Game of Thrones đã có phần 2 trên cả IOS và Android, đây là một thông tin hấp dẫn và được mong đợi đối với các game thủ.

gsmarena_002

Phần 2 là phần tiếp nối của phần một và sẽ là sự tiếp nối thành công theo dự đoán của nhà xản suất, Game of Thrones là một game mobile phiêu lưu hấp dẫn về cuộc chiến vương quyền đẫm máu của nhà phát triển Telltale Giờ thì phần hai có tên là Lost Lords của game này đã được phát hành cho các thiết bị Android trên Google Play và iOS  trên App Store.

vn/wp-content/uploads/2015/02/gsmarena_0031.jpg" alt="gsmarena_003" width="660" height="371" />

Phần mới này sẽ tiếp nối những sự kiện kịch tính diễn ra xung quanh dòng dõi Forrester của phần trước.

Bạn sẽ dẫn dắt Rodrik, Mira, Gared và Asher trong quá trình chơi game. Tất cả bọn họ đều đang ủng hộ nhà (House) của mình bằng thiện ý và tình bạn. Đương nhiên, bạn có thể trông đợi rằng trong số đó sẽ có những tên phản bội.

gsmarena_004

Chúng tôi cho rằng phần một của game di động phiêu lưu này chỉ xứng đáng giành được giải ba vì đoạn mở đầu của game chưa thực sự gây ấn tượng cho những người yêu thích Game of Thrones cho lắm. Tuy nhiên, sau này Game of Thrones có những đặc điểm độc đáo hơn nên đã khiến người chơi cảm thấy thích thú.

gsmarena_005

Nếu trước đây bạn đã đặt mua phần Lost Lords của Game of Thrones thì bạn có thể khám phá phiên bản này ngay bây giờ. Nếu bạn chưa đặt trước thì bạn cần thanh toán trong game với 3, 99£ / 4,99$.

gsmarena_006

Đoạn trailer của Game of Thrones ở dưới cùng bài viết này sẽ cho bạn biết trước nội dung của game. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tự mình khám phá lục địa Westeros trong game trước khi xem đoạn video này.

Tải Game trên IOS tại đây

Tải Game trên Android tại đây

Oanh Kim 

Biên dịch theo GSMarena. c