Đi ngược xu hướng, iPhone 6 sẽ tăng giá thêm 100 USD
15/04/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Thêm 1 thông tin “nóng” về iPhone 6 khi Chuyên gia phân tích Peter Misek của Jefferies cho biết Apple có thể tăng giá dòng điện thoại này thêm 100 USD.

Đi ngược xu hướng, iPhone 6 sẽ tăng giá thêm 100 USD-1

Sau nhiều màn trình diễn của các hãng công nghệ lớn, iPhone đang là chiếc smartphone được quan tâm nhất hiện nay. Và dường như Apple đang muốn “đi ngược trào lưu” khi hầu hết các “ông lớn” có xu hướng giảm giá điện thoại thì hãng lại muốn tăng giá thêm cho sản phẩm mới ra mắt của mình.

Đi ngược xu hướng, iPhone 6 sẽ tăng giá thêm 100 USD-2

Theo nhà phân tích Peter Misek đến từ Jeffries cho biết, Apple đang đàm phán với các nhà cung cấp trên khắp nước Mỹ về kế hoạch nâng giá bán iPhone 6 với sự “tự tin” rằng đây sẽ là thế hệ iPhone “bùng nổ, đúng xu hướng” và có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay. Hãng cho rằng, việc tăng thêm 100 USD vào thời điểm này hoàn toàn không ảnh hưởng tới “sức nóng” mà iPhone 6 đang lan tỏa, nó sẽ là bước đi “an toàn giúp Apple đảm bảo lợi nhuận khi chi phí sản xuất gia tăng và thị trường smartphone đang phần nào bão hòa.

Chi phí sản xuất iPhone 6 của Apple chắc chắn sẽ có dịch chuyển đáng kể nếu như những tin đồn về 2 thế hệ màn hình cùng công nghệ mới mà giới dự đoán đưa ra thời gian gần đây là chính xác.

Dương Linh Theo BusinessInsider