Cùng xem lại sự kiện ra mắt OS X 10.10 Yosemite, iPad Air 2, iPad Mini 3 và iMac 5K
17/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


iPad Air 2, iPad Mini và iMac màn hình 5K cùng chiếc Mac Mini với một số nâng cấp về phần cứng đã được Apple giới thiệu tới người dùng trong sự kiện đêm 16/10 vừa qua.

Dưới đây là video tổng hợp lại toàn bộ những thông tin cơ bản của sự kiện đêm qua của Apple.

Bên cạnh đó, trong sự kiện đêm qua, ngoài việc giới thiệu loạt máy tính bảng mới, Apple cũng trình làng phiên bản mới của hệ điều hành dành cho PC và máy tính xách tay là OS X 10.10 Yosemite.

Cùng xem lại sự kiện ra mắt OS X 10.10 Yosemite, iPad Air 2,   iPad Mini 3 và iMac 5K-1

OS X 10.10 Yosemite được thiết kế tinh tế, các ứng dụng cốt lõi đều được cập nhật lên phiên bản mới và khả năng làm việc với iOS 8 cũng như iCloud Drive cũng được cải tiến đang kể.

Cùng xem lại sự kiện ra mắt OS X 10.10 Yosemite, iPad Air 2, iPad Mini 3 và iMac 5K-2

Phiên bản mới nhất của OS X có thể đồng bộ hóa tất cả các tài liệu của bạn với dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud Drive của Apple và bạn có thể xem bất kì tập tin nào trên máy Mac bằng một thiết bị chạy iOS.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận tin nhắn văn bản, cuộc gọi đến điện thoại từ máy Mac nếu điện thoại đang ở gần đó. Không những vậy, Apple đã cập nhật phiên bản mới cho trình duyệt Safari với một số cải tiến cho phép người dùng có thể dùng một thiết bị khác để xem các liên kết, các tab đang được mở trên máy Mac. Apple cũng khẳng định trình duyệt Safari mới sẽ tiết kiệm điện năng hơn 2 giờ khi lướt web và 3 giờ khi xem video so với phiên bản trước.

Cùng xem lại sự kiện ra mắt OS X 10.10 Yosemite, iPad Air 2, iPad Mini 3 và iMac 5K-3

Ứng dụng Mail cũng được cập nhật với khả năng đánh dấu thư, hình ảnh, cho phép ký tên trong mail và tăng kích thước file đính kèm lên 5 GB.

Các ứng dụng như iTunes, iWork, KeyNote đều nhận được các bản cập nhật mới với nhiều cải tiến.

Theo Apple, người dùng máy Mac sẽ được tải về miễn phí OS X Yosemite thông qua Mac App Store ngay từ hôm nay.

W.R Theo VnReview