Công nghệ đột phá iOS & nghề phát triển ứng dụng phần mềm
11/02/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Nói đến hệ điều hành iOS là ta nghĩ ngay tới sản phẩm đóng đinh chính là những chiếc điện thoại iPhone, hệ điều hành này đã có những bước tiến đột phá về công nghệ & luôn được lòng những tín đồ yêu thích sản phẩm này bởi những tính năng vượt trội.

mh-mb-150211

Hình ảnh quả táo khuyết đã trở thành thương hiệu của Apple (ảnh nguồn internet)

Để có được sự đột phá mang lại những tiện ích cho người dùng thì các nhà sản xuất cũng phải đau đầu để có những cải tiến về công nghệ sao cho luôn đổi mới, luôn cập nhật vì vậy đội ngũ những kỹ sư lập trình phát triển ứng dụng lại càng là bộ phận nhân sự không thể thiếu để tạo nên thương hiệu cho mỗi sản phẩm.

Với những thượng đế khó tính và đã quen với những tính năng nổi bật cùng sự chịu chơi thì bây giờ không chỉ mua điện thoại để dùng mà còn mua cả dịch vụ cao.

Theo những thống kê về số lượng sản phẩm bán ra sau mỗi lần tung ra sản phẩm mới của Apple có thể thấy đại gia này vẫn đang giữ được phong độ ông lớn trong giới công nghệ nhưng không vì thế mà Apple không quan tâm tới các dịch vụ đi kèm.

Như việc khi Apple bán cho người dùng 1 chiếc điện thoại iPhone hay sản phẩm iPod thì họ còn thuyết phục khách hàng tham khảo để mua thêm một chiếc iPad hay MacBook, iMac bởi sự liên hệ giữa 2 nền tảng iOS và Mac OS X là rất tốt. Đây chính là điểm nổi bật đang được Apple khai thác để tạo tính cạnh tranh với các sản phẩm khác.

Vậy những giá trị dịch vụ có được của những hệ điều hành được phát triển ra sao? đấy chính là mấu chốt mà các kỹ sư phát triển phần mềm sẽ là những người giải quyết bài toán bởi họ chính là những người giải mã công nghệ và họ cũng chính là mắt xích quan trọng trong chuỗi mắt xích mang tên ứng dụng.

mh1-mb-150211

Tại MobiPro, chúng tôi đang đào tạo những lập trình viên phát triển ứng dụng như vậy cho thị trường nguồn nhân lực ngành này. Tham gia khóa học tại MobiPro, bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản nhất tới nâng cao. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn công cụ để bạn làm nghề chuyên nghiệp.

Luôn hỗ trợ và đồng hành cũng các bạn trên con đường chinh phục tri thức. MobiPro dành tặng bạn những ưu đãi thiết thực giúp bạn hiện thực hóa mong muốn và đam mê với nghề.

Trong dịp này ngoài những ưu đãi đã có, MobiPro còn dành tặng bạn món quà đầu năm mới là lì xì trị giá 400.000VNĐ khi bạn đăng ký nhập học từ nay tới hết ngày 8/3. Links https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-ios/

Ngoài ra, từ ngày 24/2/2015 đến hết ngày 8/3/2015 bạn còn nhân đôi lộc đầu năm khi đồng thời nhận thêm lì xì tiền mặt trao tay lấy may đầu xuân.

Một thú vị nữa dành tới các bạn chỉ có trong tuần này đó là một coupon quà tặng Valentine’s Taste, hộp Chocolate thương hiệu Mama Chocolate sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu. Links: https://mobipro.vn/tin-tuc-su-kien/don-valentines-taste-phong-cach-cung-mobipro.html

mh2-mb-150211

Hãy liên hệ ngay với MobiPro để rinh về rất nhiều lộc xuân, như lời chúc cho một năm mới khởi sắc và may mắn hơn!

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Nga My