Học lập trình iOS nhận ưu đãi đặc biệt Lucky Three ngày 23/3
20/03/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Lucky Three là chương trình ưu đãi đặc biệt được MobiPro triển khai đợt này mang lại sự hỗ trợ lớn dành tới các bạn muốn theo học khóa đào tạo lập trình iOS.

mh1-mb-150320

Nghề phát triển ứng dụng phần mềm đang tạo được độ nóng riêng trên thị trường nguồn nhân lực ngành CNTT (ảnh nguồn internet)

Theo đó, các bạn tới đăng ký nhập học tại Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đúng ngày 23/3/2015 sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng đặc biệt với học phí toàn khóa học chỉ với 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng).

mh3-mb-150320

Ngoài ra các bạn còn nhận thêm quà tặng là khóa học “Lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu”, đây là khóa học với những kiến thức rất cần thiết khi bạn muốn trở thành một lập trình viên phát triển ứng dụng phần mềm.

Với “Lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu” bạn sẽ được trang bị

  • Kiến thức lập trình cơ bản
  • Làm quen với thuật toán và tư duy lập trình
  • Lập trình cơ bản với ngôn ngữ C
  • Lập trình với ngôn ngữ Objective-C

Khóa học lập trình iOS được MobiPro thiết kế phù hợp & khoa học giúp bạn cập nhật kiến thức dễ dàng. Học tại MobiPro bạn còn được học với phương pháp tương tác giữa các học viên cũng như giảng viên của Trung tâm, phương pháp này hỗ trợ rất hiệu quả để bạn nắm bắt nhanh bài học.

Chương trình đào tạo của MobiPro sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cần và kỹ năng từ cơ bản tới chuyên sâu nhằm giúp bạn phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng HĐH iOS của Apple.

Các bạn sẽ từng bước tìm hiểu và học những ngôn ngữ lập trình như; lập trình hướng đối tượng, lập trình với Objective-C,XML, MVC, Coco – Cocoa, SQL Lite cùng các lớp thư viện trong iOS SDK.

Sau khóa học bạn đã có thể hiểu về quá trình xây dựng ứng dụng trên HĐH iOS. Thiết kế và lập trình cho các giao diện đặc trưng của iOS, đồng thời xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone, IPad và IPod Touch.

mh2-mb-150320

Sau khóa học bạn sẽ tự tin chinh phục hệ điều hành mang tên iOS (ảnh nguồn ineternet)

Bạn sẽ làm chủ các bước; thiết kế các ứng dụng định hướng bản đồ có sử dụng tích hợp hệ thống Google Map và GPS, thiết kế và phát triển các ứng dụng nghe – nhìn – truyền thông (ứng dụng nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh…), thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng thông tin, mạng xã hội, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến, khai thác các dịch vụ của thiết bị di động (SMS, Email, Networking,…)

Cơ hội để bạn nhận gói ưu đãi đặc biệt dành cho khóa học lập trình iOS chỉ áp dụng duy nhất một ngày vì vậy hãy đừng để mình bỏ lỡ. Truy cập ngay website của MobiPro để đăng ký online https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-ios/ hoặc trực tiếp đến địa chỉ duy nhất tại 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn cũng có thể nhấc điện thoại gọi cho Chúng tôi để đăng ký giữ chỗ nhé; 043 8683838.

Lucky Three mang tới bạn tri thức và tương lai với nghề phát triển ứng dụng phần mềm!

Nga My