Cơ hội để bạn nối tiếp thành công như Flappy Bird với MobiPro – đừng bỏ lỡ!!!
25/02/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Luôn mong muốn mang tới các bạn trẻ nhiều hơn nữa cơ hội để bạn khẳng định bản thân, khẳng định sự sáng tạo và tài năng của mình với nghề mà bạn chọn. Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro thường xuyên có những ưu đãi dành tới các bạn.

Với ưu đãi lần này cho khóa học Lập trình Android “FOLLOW YOUR PASSIONChúng tôi mong bạn hãy theo đuổi đam mê lập trình trên di động cùng MobiPro ngay hôm nay để thành công “theo đuổi” bạn trong tương lai!

mh-mb-140225

Một minh chứng rõ nhất cho đam mê và sự thành công, chính là Flappy Bird của chàng trai trẻ Nguyễn Hà Đông, ngay từ khi mới xuất hiện game chơi này đã làm mưa làm gió bởi sức hút mà nó mang lại. Sự thành công của Nguyễn Hà Đông cùng Flappy Bird không đơn giản mà nó chính là những sáng tạo & đam mê với nghề.

Vậy bạn có nghĩ bạn cũng sẽ gặt hái được thành công như anh ấy, không có gì là không thể nếu bạn quyết tâm bạn cũng sẽ là người sẽ nối tiếp thành công và MobiPro muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nghề lập trình ứng dụng trên di động.

Môi trường làm việc hiện đại, mức thu nhập ổn định được xếp vào các ngành có mức thu nhập “cao” và nhiều cơ hội thăng tiến, lập trình ứng dụng di động đang là ngành nghề hot của tương lai.

Ngoài cái đầu “máy tính” và óc sáng tạo thì điều quan trọng không kém là bạn phải có niềm đam mê lớn với lập trình nói chung và với các phần mềm ứng dụng nói riêng. Tuy nhiên thì “ hạt giống tốt” cũng cần chọn nơi thích hợp để trồng mới cho ra trái ngon, quả ngọt vì vậy một địa chỉ đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển cũng như phát huy những tiềm năng của chính mình.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình cho di động, MobiPro không đào tạo dàn trải mà tập trung đào tạo chuyên sâu riêng cho ngành này chính vì vậy MobiPro đang là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ lựa chọn và đặt niềm tin.

Từ 24/2/2014 đến 31/3/2014, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro sẽ đặc biệt dành tặng chương trình ưu đãi mang tên “FOLLOW YOUR PASSION để giúp các bạn có thể thực hiện được đam mê mà mình mong muốn.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được;

-         Trừ  ngay vào tài khoản học phí phải nộp 2.000.000VNĐ (Hai triệu đồng) khi bạn đăng ký trọn khóa học lập trình Android gồm khóa cơ bản + khóa nâng cao

-         Tài khoản học phí của bạn sẽ được trừ mức ưu đãi là 800.000VNĐ (Tám trăm ngàn đồng) nếu bạn chỉ chọn đăng ký nhập học khóa cơ bản hoặc nâng cao

Con đường chinh phục thành công của bạn còn ở phía trước nhưng khoảng cách để bạn thành công sẽ chỉ ngắn lại nếu bạn chọn bước đi. Bạn là người có khả năng, có đam mê và nhiệt huyết vậy thì đừng do dự mà hãy tự tin để theo đuổi, bạn sẽ thành công!

MobiPro địa chỉ đào tạo chuyên sâu ngành lập trình cho di động

Địa chỉ: Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Bạn cũng có thể đăng ký online tại đây