Chọn lập trình Android, hãy cho Tôi biết đam mê của bạn!
06/05/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Android hệ điều hành đang ngày càng được đánh giá cao khi mà các ứng dụng từ hệ điều hành này luôn mang lại sự thỏa mãn kể cả những khách hàng khó tính nhất, vậy nếu bạn đang muốn chọn hướng đi nghề nghiệp thì một khóa lập trình Android có lẽ sẽ là lựa chọn thông minh trong thời điểm này.

He-dieu-hanh-android-6

Các ứng dụng trên hệ điều hành Android là mảnh đất màu mỡ để các lập trình viên khai thác và phát triển

(Ảnh nguồn internet)

Hiện nay hệ điều hành Android đang được đánh giá là hệ điều hành có những tính năng mở, mức độ tối ưu hóa cao, thân thiện, dễ sử dụng, hơn nữa thị phần các thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành này thì ngày càng phát triển theo cấp số nhân chính vì thế nguồn nhân lực phát triển các ứng dụng của hệ điều hành Android cũng theo đó mà tăng.

Vì vậy khi bạn lựa chọn lập trình Android, là bạn đã chọn cách nói cho Tôi biết đam mê của bạn và Tôi sẽ giúp bạn chạm những bước chân đầu tiên vào thế giới của những kỹ sư phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

Với nghề lập trình nói chung và nghề lập trình phát triển ứng dụng nói riêng đòi hỏi bạn phải có đam mê và sự yêu thích thực sự vì nghề này không đơn giản mà là cần một cái đầu với tư duy logic tốt, bạn sẵn sàng đối đầu với những thuật toán, những mã code đầy ma lực.

mb2-150506

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại MobiPro sẽ giúp bạn hiện thực hóa đam mê

Làm lập trình phát triển ứng dụng, bạn được ví như người mở đường vì thường khi sử dụng những ứng dụng người dùng luôn quan tâm tới những tính năng như; tiện ích, dễ dùng… vì vậy người mở đường rất quan trọng, bạn sẽ là người mang lại những giá trị tối ưu cho những phần mềm ứng dụng này.

Trên thị trường các phần mềm ứng dụng hiện nay có thể nói người dùng các ứng dụng từ hệ điều hành Android đang chiếm thị phần lớn bởi phần mềm này được tích hợp vào các Smartphone từ cao tới thông thường nên sự lựa chọn của người dùng cũng đa dạng và phong phú.

Nắm được nhu cầu của thị trường nên Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đã triển khai khóa học lập trình Android dành cho các bạn muốn khởi nghiệp với nghề phát triển ứng dụng phần mềm. Với khoảng thời gian không quá dài, các bạn tham gia khóa học sẽ có được những kiến thức đủ từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn hoàn toàn tự tin để bắt đầu với nghề lập trình.

mb3-150506

MobiPro luôn chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ các lập trình viên phát triển ứng dụng phần mềm

Học tại MobiPro, bạn sẽ được đào tạo bằng mô hình quốc tế lý thuyết và thực hành song song, bạn còn nhận được sự hướng dẫn từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về những thực tế của nghề.

Chúng tôi với phương châm không chỉ đưa kiến thức mà là đào tạo các bạn có nghề và thành nghề. Trong tháng 5 này, MobiPro sẽ đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi với tên gọi “Show me your passion” với những hỗ trợ thiết thực để bạn giảm áp lực về học phí ngoài ra còn dành tặng các bạn thêm những phần quà công nghệ thú vị. Tham khảo chương trình ưu đãi tại https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/ 

Liên hệ ngay khi bạn quyết định, bạn chỉ cần nói đam mê của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa đam mê đó.

Địa chỉ của Chúng tôi;

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com  

Nga My