Bạn biết gì về những giá trị tiện ích mang tên công nghệ!!!
28/01/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Xã hội luôn thay đổi và con người cũng vậy, mỗi chúng ta đều phải tự mình cập nhật và xoay theo trục thay đổi đó để không bị tụt lại phía sau và với công nghệ cũng vậy lùi lại là bạn sẽ lạc hậu với thời đại.

Trước đây khoảng 5, 6 năm người dùng vẫn còn thấy sự tiện ích của những chiếc laptop hay máy tính bảng nhưng với hiện tại thì  chiếc smartphone với kích cỡ màn hình 5,6 inches lại đang là lựa chọn được yêu thích bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

Chỉ với một chiếc smarphone là bạn đã có được một văn phòng thu nhỏ với đầy đủ chức năng cần để giao dịch từ; check email, lướt web, trao đổi thoại có hình, không hình, tính năng note công việc…và còn rất nhiều các tích hợp khác.

mh1-mb-150128

Smartphone đã trở thành vật bất ly thân trong xã hội hiện đại (Ảnh nguồn internet)

Chính những tính năng vượt trội này đã mang lại nhu cầu lớn về lực lượng nhân lực phát triển các ứng dụng phần mềm trên di động, đây cũng là mục tiêu được các ông lớn trong lĩnh vực này đặt mức độ quan tâm chỉ sau việc phát triển mẫu và quảng cáo sản phẩm.

Nhu cầu là vậy nhưng nếu bạn lướt các website về tuyển dụng sẽ nhận thấy ngay một thực tế là có rất nhiều các công ty muốn có được những nhân sự chất lượng nhưng hầu như thị trường đào tạo lại không đáp ứng được bởi với ngành nghề này thì đào tạo chuyên sâu và có thực tế để làm nghề là yếu tố cơ bản chứ nếu đơn thuần chỉ là áp dụng lý thuyết thì rất khó để có thể làm việc ngay.

Công nghệ thì luôn phát triển và để cạnh tranh thì ngoài việc phát triển các ứng dụng phần mềm tích hợp trong sản phẩm thì các hãng còn chú trọng tới mức giá cạnh tranh để phù hợp với nhiều cấp độ khách hàng điều này cũng nằm trong chiến lược phát triển kinh Doanh trên mặt hàng di động.

Theo dự báo của Công ty ABI Reearch (Mỹ), doanh thu từ ứng dụng di động toàn thế giới năm 2015 sẽ đạt 46 tỉ USD, tăng 8,5 tỷ USD so với năm 2013. Tại Việt Nam, doanh thu ngành này năm 2013 đạt trên 500 triệu USD. Dự kiến đến năm 2015 sẽ đạt 1 tỉ USD.

mh2-mb-150128

(Ảnh nguồn internet)

Nhìn các chỉ số theo dự báo là bạn sẽ tự đánh giá được; “Cầu đã vượt cung”, báo hiệu một thị trường nguồn nhân lực đang có hướng mở rất tốt là điều kiện thích hợp với  “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” dành cho các lập trình viên học lập trình di động khi đứng trước con đường khởi nghiệp, hay cơ hội để sở hữu doanh nghiệp bằng chính đam mê, quyết tâm của mình.

Luôn nắm bắt những nhu cầu của các bạn và luôn cập nhật chương trình đào tạo chuyên sâu phù hợp chính là điểm đến của Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro, một địa chỉ đào tạo chuyên sâu dành cho các lập trình viên di động.

mh3-mb-150128

Không gian học tập tại Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro - 19 Nguyễn Trãi

Hiện nay tại MobiPro có 2 khóa học lập trình dành cho 2 hệ điều hành là Android & iOS, 2 hệ điều hành thông dụng và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng qua các sản phẩm tích hợp các hệ điều hành này.

Chương trình học tối ưu hóa để có thời gian học ngắn nhất, đào tạo chuyên sâu đảm bảo tính thực hành cao, giờ học linh hoạt, thiết bị học tập theo tiêu chuẩn là những ưu điểm từ hệ đào tạo nghề của MobiPro.

Không chỉ là lý thuyết, học xong là có nghề, MobiPro luôn muốn trao tới bạn cơ hội tốt nhất cho đam mê công nghệ.

Tham khảo ưu đãi của MobiPro đang được áp dụng

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-ios/

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Nhân dịp chào năm mới 2015, các bạn sẽ đặc biệt nhận thêm từ MobiPro quà lì xì trị giá 400.000đ (bạn có thể sử dụng lì xì này để trừ thêm vào học phí). Chương trình áp dụng đến hết tháng 2/2015.

Hãy gọi cho Chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng gia nhập vào đội ngũ những lập trình viên phát triển ứng dụng trên di động.

Hotline: 043 8683838

Nga My