Ứng dụng giúp cắt video cực nhanh trên iPad
06/08/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Với các ứng dụng đa dạng hiện nay, ngoài việc chỉnh sửa các hình ảnh yêu thích trên iPad, bạn còn có thể cắt video thành các clip theo ý muốn một cách nhanh chóng.

Các bước thực hiện như sau:

Ứng dụng giúp cắt video cực nhanh trên iPad-1

Ảnh theo maketecheasier

Bước 1: Lựa chọn video mà bạn lưu lại trên iPad.

Ứng dụng giúp cắt video cực nhanh trên iPad-2

Bước 2: Song song với video được mở, ứng dụng sẽ tạo thành các thanh linh động, có khả năng di chuyển trên màn hình. Muốn cắt video tới đâu, hãy kéo các thanh này tới điểm đó và sử dụng nút “Trim” để thao tác cắt. Ảnh theo- maketecheasier

Ứng dụng giúp cắt video cực nhanh trên iPad-3

 Ảnh theo- maketecheasier

Bước 3: Cuối cùng, hãy lựa chọn giữa việc:

 - Giữ lại video gốc,  lưu video đã cắt thành file mới bằng cách chọn “Save as New Clip”

- Hoặc chỉ lưu lại video đã cắt với “Trim Original”

Hiện nay, nhu cầu dành cho các ứng dụng iOS đang gia tăng mạnh mẽ. Đây là cơ hội mà bất kì nhà phát triển nhạy bén nào cũng quan tâm và nhanh chóng nắm bắt. Tại Mobipro ( đơn vị đào tạo lập trình di động chuyên nghiệp ), ghi nhận từ Bộ phận tuyển sinh cho thấy, số lượng học viên đăng kí tham gia các lớp Lập trình iOS không ngừng gia tăng từ đầu năm tới nay.

Nắm bắt xu hướng công nghệ, cũng như mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iPhone, hiện nay, Mobipro trân trọng triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm trừ học phí ấn tượng dành cho các Tân học viên Khóa lập trình trên iPhone.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời xem tại Khóa học lập trình iPhone.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Email: mobipro@indochinapro.com

Dương Linh