Trở thành “Người thừa kế” sáng giá với nghề Lập trình thiết bị di động
19/12/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Là ngành nghề nổi bật trong xu hướng những năm gần đây, Lập trình thiết bị di động xứng đáng là “Người thừa kế” sáng giá của ngành công nghệ thông tin.

Khó có thể phủ nhận,  Kim Tan trong bộ phim Hàn Quốc đang gây bão thời gian gần đây tạo ấn tượng mạnh mẽ  nhờ lợi thế hình ảnh của 01 “Người thừa kế” sáng giá. Những bộ quần áo hàng hiệu, vẻ lạnh lùng nhờ môi trường mang tính “bệ phóng” từ thời thơ ấu cũng như gia thế vững chắc tạo nên một sức hút khó cưỡng, đặc biệt với phái nữ.

Lợi thế là điều không phải ai cũng có hay dễ dàng nắm bắt, nhưng nếu biết cách, bạn cũng có thể trở thành một “người thừa kế” và thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Trong số những ngành nghề hiện nay, khó có ngành nào đạt sự thay đổi và tăng trưởng như lĩnh vực công nghệ. Và Lập trình thiết bị di động xứng đáng là “người thừa kế” sáng giá cho lĩnh vực này hiện nay.

Lợi thế của “Người thừa kế”

Chúng ta đã quá quen với các ứng dụng, phần mềm cho máy tính, laptop… nhiều năm nay. Tuy nhiên, dễ thấy các thiết bị di động thông minh, nhỏ gọn và thời thượng đang thay đổi thói quen người dùng một cách rõ rệt. Nhờ đó, Lập trình di động nối tiếp các nhu cầu công nghệ trước đây, tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đáp ứng thị trường. Điều này thể hiện rõ nhất khi “dạo” qua các mạng tuyển dụng việc làm lớn hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Lập trình di động chưa bao giờ tăng cao đến thế.

Nếu như để trở thành 01 Lập trình viên chuyên nghiệp, thời gian đào tạo thông thường dao động từ 2- 3 năm thì Lập trình di động khiến những người đam mê nó “dễ thở” hơn rất nhiều. Dựa trên các nền tảng lập trình tương đối ổn định, lập trình di dộng cho phép người học nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới trong thời gian ngắn hơn mà vẫn có thể làm việc một cách chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, áp lực làm việc của 01 Lập trình viên ngành di động cũng thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Nguyên nhân đến từ nhu cầu phát triển ứng dụng thường không đòi hỏi quá nhiều sự phức tạp và thời gian nghiên cứu. Còn nếu bạn là người muốn không ngừng tìm tòi và tạo nên sự khác biệt, bên cạnh công việc viết ứng dụng, tạo game trên di động…, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những phát triển mang tính đột phá riêng biệt.

 mh-131216

Hãy chọn đúng môi trường học để trở thành “Người thừa kế” sáng giá

Dù với bất cứ ngành nghề nào, môi trường đào tạo luôn là bệ phóng quan trọng bên cạnh tài năng, sự học hỏi của mỗi cá nhân. Đặc biệt với nghề Lập trình di động nói riêng và các mảng công việc liên quan tới công nghệ, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình thiết bị di động, MobiPro luôn chú trọng, định hướng phương pháp  đào tạo vào việc mang tới nền tảng kiến thức vững chắc, cập nhật  và thực tế cho học viên. Tất cả các hệ điều hành thiết bị di động được ưa chuộng hiện nay đều có trong chương trình của MobiPro như khóa học Lập trình iOS, Lập trình Android…. Bên cạnh đó là phương pháp học tập chú trọng thực hành để học viên có thể tiếp xúc với công việc thực tế ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian hoàn thiện 01 khóa học tiêu chuẩn tại Mobipro hiện nay là 06 tháng.

Với mùa Giáng Sinh 2013, MobiPro trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi với tên gọi “Học Android hay – Đi ngay Tây Bắc”. Đây là quà tặng mùa Noel đầy ý nghĩa của MobiPro dành cho các bạn trẻ yêu thích môi trường học của Trung tâm.

Hãy đăng ký ngay khóa học Lập trình Android trong khoảng thời gian từ 02/12/2013 – 31/12/2013 và nhận quà tặng:

- 01 chuyến du lịch Mộc Châu (2 ngày 1 đêm) trị giá 1.000.000VNĐ (quà tặng có thể sử dụng trừ thẳng vào học phí )

- Tặng thêm 500.000VNĐ khi đăng kí học vào thứ 6 mỗi tuần (quà tặng có thể sử dụng trừ thẳng vào học phí )

Hình thức đăng kí:

-      Đăng kí trực tuyến tại đây.

-      Liên hệ trực tiếp theo:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com