Tải về iOS 8 beta và những lưu ý cần biết
03/06/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Dưới đây là những chú ý cũng như cách thức để bạn tải về bản iOS 8 beta vừa được Apple giới thiệu.

Ngày hôm nay, Apple đã chính thức giới thiệu hệ điều hành di động mới nhất iOS 8 dành cho các nhà phát triển (developer). Như thường lệ, phiên bản beta này hướng tới các nhà phát triển để góp ý cũng như hoàn thiện ứng dụng của mình phù hợp với phiên bản mới.

Tải về iOS 8 beta và những lưu ý cần biết-1

Để có thể cài đặt phiên bản beta của iOS, thiết bị cần được add UDID vào tài khoản developer (có giá bán 99 USD/năm). Trong trường hợp không có tài khoản developer, người dùng vẫn có thể cài đặt phiên bản này theo hướng dẫn phía dưới.

* Một số lưu ý trước khi nâng cấp:

- iOS 8 tải về theo đường link phía dưới là bản beta, có thể gặp một số lỗi. - Phiên bản beta 1 hạn dùng tới ngày 16/7/2014, sau đó bạn sẽ nâng cấp lên iOS 8 beta 2 thông qua OTA trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc restore về iOS 7.1.1. - Khi nâng cấp lên iOS 8 và restore trở lại iOS 7, bạn chỉ có thể quay về iOS 7.1.1. - iOS 8 không hỗ trợ iPhone 4.

* Hướng dẫn nâng cấp:

- Bước 1: Tải về phiên bản iOS 8 beta phù hợp với từng thiết bị tại đây.

- Bước 2: Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable USB.

Tải về iOS 8 beta và những lưu ý cần biết-2

- Bước 3: Tiến hành restore thiết bị về iOS 7.1.1 mới nhất, chọn "Thiết lập như một iPhone mới".

- Bước 4: Sau khi iTunes trên máy tính đã nhận thiết bị, nhấn Shift + Update trên Windows hoặcOption + Update trên OS X, tiếp đó chọn tới file iOS 8 beta vừa tải về. Tiến hành cập nhật. (Lưu ý nếu không chọn Update mà chọn Restore, máy sẽ bị treo ở màn hình kích hoạt vì không có tài khoản developer).

W.R Theo GenK