iOS 7 cán đích 82% số lượng cài đặt trên thiết bị thuộc Apple
13/02/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Cán đích phổ biến trên 82% các thiết bị di động của Táo Khuyết, iOS 7 sắp hoàn thành mục tiêu trở thành đại diện phiên bản hệ điều hành Apple trong năm 2014.

iOS 7 cán đích 82% số lượng cài đặt trên thiết bị thuộc Apple-1

Tham khảo học bổng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 59 của cựu CEO Apple- Steve Jobs do Mobipro triển khai tại đây.

Trong bản thống kê cập nhật mới nhất được gửi tới nhà phát triển, Apple tuyên bố đã có "82% thiết bị đang sử dụng iOS 7". Chỉ số này được tính dựa trên số lượng người dùng truy cập vào App Store. Khoảng 15% người dùng ghé thăm App Store vẫn còn sử dụng với iOS 6, trong khi 3% còn lại sử dụng các phiên bản cũ hơn của iOS.

iOS 7 cán đích 82% số lượng cài đặt trên thiết bị thuộc Apple-2

Theo bản thống kê cập nhật mới nhất được gửi tới nhà phát triển, Apple cho biết hiện có 82% thiết bị của hãng đang sử dụng iOS 7. Còn nhớ, cách đây không lâu vào thời điểm phát hành, iOS đã được nhà điều hành Tim Cook tuyên bố đây là bản nâng cấp phần mềm nhanh nhất với con số cài đặt lên tới 64% tổng số các thiết bị. Đây thật sự là bước tiến dài của phiên bản điều hành mới của Apple. Được biết, tất cả các chỉ số được xây dựng dựa trên số lượng người dùng truy cập vào App Store. Chỉ còn khoảng 15% người dùng ghé thăm App Store vẫn còn sử dụng với iOS 6, trong khi 3% còn lại sử dụng các phiên bản cũ hơn của iOS.

Dương Linh Theo igyaan