Học Lập trình di động và câu chuyện mang tên định hướng
24/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Năm 2013 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng lựa chọn nghề Lập trình ứng dụng di động. Nhưng tại sao lựa chọn và định hướng “làm gì” trong tương lai với ngành nghề này lại là khái niệm còn mơ hồ?

Lập trình di động dễ dàng ứng dụng vào nhiều ngành nghề

Một vài khảo sát thú vị cho thấy, dù thuộc tư duy kinh doanh, nghiên cứu hay thuần chất công nghệ, chỉ cần yêu thích, bạn đều có thể ứng dụng di động vào sự nghiệp và cuộc sống.

Học Lập trình di động và câu chuyện mang tên định hướng-1

Đơn cử, chúng ta có thể thấy sự hoạt động mạnh mẽ của ứng dụng di động trong thanh toán trực tuyến khối ngân hàng, truyền thông và đặc biệt là quảng cáo... Đây là nguyên nhân tại sao, có rất nhiều bạn trẻ “tay ngang” nhưng lại có những sản phẩm thành công trong lĩnh vực này. Việc phát triển những ứng dụng phục vụ công việc chuyên môn sẽ đem lại sự thăng tiến ổn định và vững chắc.

Nhiều cơ hội việc làm không chỉ vì xu hướng

Quá nhiều khía cạnh cuộc sống cần ứng dụng di động góp mặt vì sự đơn giản và hiệu quả của nó. Đây chính là thế mạnh nhiều doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới. Các sản phẩm thậm chí được cung cấp miễn phí cho người dùng, mang tới trải nghiệm hoàn thiện và cập nhật theo thời gian. Và ngược lại, thương hiệu cùng giá trị truyền thông giúp doanh nghiệp có được lợi nhuận đáng mơ ước.

Học Lập trình di động và câu chuyện mang tên định hướng-2

Những bạn trẻ nhanh nhạy và đam mê công nghệ dễ dàng tìm cho mình công việc xứng đáng tại các doanh nghiệp đang mọc lên như “nấm sau mưa” thế này. Hoặc nhiều bạn lựa chọn con đường tự làm chủ những sáng tạo của riêng mình.

Là ngành học “nhanh” nhưng hiệu quả

Lập trình di động có thể coi là ngành học “nhanh- hiệu quả” của công nghệ. Thời gian để có được nền tảng tương đối vững chắc cho ngành nghề này thường không quá 6 tháng nếu bạn thật sự chú tâm và dành thời gian.

Sẽ có sự nghi ngờ đặt ra bởi người dùng thường thấy những ứng dụng di động họ sử dụng ưu việt, đẹp và mang tới trải nghiệm hữu ích. Đây chính là nét đặc biệt của ngành di động, bởi chân lý “Simple is the best- Giản đơn là tốt nhất” luôn thành công. Điều quan trọng là đội ngũ sáng tạo những ứng dụng đó có sự nhạy bén, nắm bắt được tốt được tâm lý người dùng để kết hợp cùng công nghệ hay không.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình ứng dụng thiết bị di động thông minh, MobiPro luôn cập nhật các xu hướng mới nhằm tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa giảng dạy và thực tế. Với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và giáo trình ưu việt, học viên Mobipro nhận được đánh giá cao về năng lực và sức sáng tạo trong công việc.

Trong không khí tưng bừng đón chào xuân Giáp Ngọ 2014, Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đặc biệt dành tặng chương trình “Đón lộc đầu năm” với nhiều ưu đãi và phần quà thú vị dành cho Khóa Lập trình Android.

Học Lập trình di động và câu chuyện mang tên định hướng-3

Theo đó, ngay khi nhập học trong khoảng thời gian từ 02/01/2014 đến hết 25/01/2014, các bạn sẽ nhận được:

- Ưu đãi trị giá 2.500.000đ (trừ thẳng vào học phí) ngay khi đăng ký nhập học trọn gói chương trình Lập trình Android Cơ bản và Nâng cao.

- Mức giảm trừ 1.000.000đ (trừ thẳng vào học phí) ngay khi đăng ký nhập học chương trình Lập trình Android Cơ bản hoặc Lập trình Android Nâng cao riêng biệt.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email:  c