Cạnh tranh và cơ hội tạo nên cuộc đua hấp dẫn cho ứng dụng di động
16/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Thị trường công nghệ đã thật sự nóng lên bởi cuộc đua hấp dẫn giữa các ứng dụng di động. Rất nhiều doanh nghiệp IT đang muốn tham gia vào cuộc đua này, nhưng sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực Lập trình viên ứng dụng di động đang khiến nhiều nhà đầu tư trở nên lúng túng.

Khi internet được ứng dụng vào mọi mặt của đời sống cách đây hơn một thập kỉ, công nghệ thế giới đã thật sự bùng nổ. Giống như giai đoạn khởi phát đó, ngày nay, ứng dụng di động đang trở thành “nàng thơ” của nhiều doanh nghiệp và các lập trình viên trẻ. Đơn cử như App Store giờ đây đã vượt xa thời điểm ban đầu với 500 app mà đã thật sự trở thành cỗ máy in tiền với doanh thu cán đích trên 10 tỉ USD năm 2013. Hãng nghiên cứu ABI Research cũng đưa ra dự đoán rằng doanh thu từ ứng dụng trên thiết bị di động sẽ đạt 46 tỷ USD vào năm 2016. Việt Nam đang là quốc gia có sự hòa nhập nhanh chóng vào xu hướng công nghệ thế giới khi thị trường di động phát triển manh nha nhưng vô cùng mạnh mẽ. Tiềm năng là rất lớn, nhưng tại nước ta hiện nay, vấn đề nguồn nhân lực lại đang là rào cản cho việc phát triển của doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Dù hàng năm, chúng ta có hàng nghìn cử nhân IT tốt nghiệp, nhưng nắm rõ và chuyên nghiệp trong việc lập trình trên các nền tảng di động lại chiếm tỉ lệ quá thấp trong số đó. Đây cũng là lý do hiện nay, nhiều bạn trẻ tìm cho mình môi trường đào tạo chuyên sâu và thực tế để trang bị kiến thức cho mình ở ngành nghề này. Bởi viết được một phần mềm và duy trì nó hoạt động thu hút, hiệu quả trên thị trường là điều không hề dễ. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình ứng dụng thiết bị di động thông minh, MobiPro luôn cập nhật các xu hướng mới nhằm tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa giảng dạy và thực tế. Nhờ đó, Mobipro trở thành thương hiệu được nhiều doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ đam mê công nghệ lựa chọn và tin tưởng.

mh-mb-140116

Trong không khí tưng bừng đón chào xuân Giáp Ngọ 2014, Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đặc biệt dành tặng chương trình “Đón lộc đầu năm” với nhiều ưu đãi và phần quà thú vị dành cho Khóa Lập trình Android.

Theo đó, ngay khi nhập học trong khoảng thời gian từ 02/01/2014 đến hết 25/01/2014, các bạn sẽ nhận được: - Ưu đãi trị giá 2.500.000đ (trừ thẳng vào học phí) ngay khi đăng ký nhập học trọn gói chương trình Lập trình Android Cơ bản và Nâng cao. - Mức giảm trừ 1.000.000đ (trừ thẳng vào học phí) ngay khi đăng ký nhập học chương trình Lập trình Android Cơ bản hoặc Lập trình Android Nâng cao riêng biệt. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Lập trình di động, hãy khởi đầu năm mới cùng sự trang bị kiến thức vững chắc cho ngành nghề này với MobiPro. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com