Hội thảo “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ”
16/12/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Ngày 21/12/2013, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro là một trong 3 đơn vị phối hợp tổ chức hội thảo “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ”.

Công nghệ thông tin và sự phát triển đa dạng của nó hứa hẹn tốc độ tăng trưởng vững mạnh trong tương lai. Đặc biệt hiện nay, Lập trình thiết bị di động đang được đánh giá là lĩnh vực giàu tiềm năng khi cơn sốt sử dụng các thiết bị thông minh như smartphone, tablet… chưa hạ nhiệt. Tuy nhiên, nền kinh tế suy thoái chung đang ít nhiều gây ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của ngành nghề này.

mh tinht 131216 Hơn 100 cơ hội với mWork   Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ

Nắm bắt vấn đề trên, hội thảo “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ” được quyết định tổ chức. Đây là buổi hội thảo hướng tới nhu cầu thiết thực của các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên công nghệ năm cuối. Tại buổi hội thảo, Mobipro cùng mWork hứa hẹn mang tới những nội dung thú vị, thiết thực xoay quanh thị trường nội dung số, cơ hội, giải pháp tạo thu nhập cao cho sinh viên công nghệ….Chuyên gia từ mWork sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp học viên Mobipro cũng như nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ nắm được xu thế tuyển dụng hiện nay. Qua đó, tìm ra hướng đi phù hợp cho công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình thiết bị di động, MobiPro luôn chú trọng đến giáo trình đào tạo thực tế, mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, việc liên kết chặt chẽ với các đơn vị tuyển dụng, các mạng việc làm uy tín cũng là điều MobiPro hướng đến. Chính vì vậy, tại buổi hội thảo lần này, đối tác mWork sẽ mang tới món quà đặc biệt dành cho các bạn tham dự. Đó chính là thông tin của hơn 100 cơ hội việc làm tại các công ty phần mềm uy tín Việt Nam hiện nay.

Steve Jobs- huyền thoại Apple của Thế Giới đã từng nói Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life - Thời gian của bạn luôn có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời khác”. Hãy nhanh chóng đăng kí tham dự Hội thảo “mWork – Giải pháp việc làm cho sinh viên công nghệ thời kinh tế suy thoái” để nắm bắt các cơ hội việc làm cùng nhiều thông tin hữu ích cùng MobiPro và mWork.

Buổi Hội thảo sẽ được diễn ra từ 09h- 11h sáng thứ 7, ngày 21/12/2013. Địa điểm: tầng 01, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bạn có thể đăng kí tham dự trực tuyến tại đây. Hoặc liên hệ nhận giấy mời trực tiếp theo:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com