hỏi đáp
 • MobiPro là gì?

  Mobipro là trung tâm đào tao về lập trình trên thiết bị di động cho nền tảng IOS (Iphone, ipad) và Android (HTC, Sony Erricsson, Samsung,…) Hiện tại trung tâm đang triển khai các gồm các khóa học về lập trình với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành những chuyên gia lập trình cho di động và tự thiết kế những phần mềm cho dế yêu của mình.

 • Tại sao MobiPro ra đời?

  Hiện tại lập trình cho mobile đang là xu hướng của thế giới. Nhu cầu sử dụng thiết bị của con người ngày càng tăng vì nó đáp ứng được tính tiện dụng và linh động. Ở Việt Nam nói chung chưa có cơ sở nào dạy về lập trình trên di động chuyên nghiệp mà chủ yếu là tự nghiên cứu do đó rất mất thời gian và không có chứng chỉ công nhận về trình độ. Đa phần các công ty đều hổng về mảng lập trình mobile và thiếu nhân lực chuyên nghiệp. Do đó công ty IndochinaPro đã mở trung tâm đào tạo lập trình di động để đáp ứng nhu cầu đó.
  MobiPro dạy cho các bạn lập trình trên các thiết bị di dộng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất với những buổi học thực hành trên máy tính mô phỏng các hệ điều hành như iOS, ANDROID, được triển khai trên các thiết bị thật (iPhone, HTC, LG…). Được dạy để tạo ra các ứng dụng liên quan đến Multimedia (film, nhạc,…) hoặc các ứng dụng liên quan đến bản đồ sử dụng Google Map và rất nhiều ứng dụng khác.
  Ngoài ra học viên còn được dạy để thiết kế từ những công đoạn đầu tiên đến khi hoàn thành một phần mềm và kinh doanh chúng trên hệ thống market.

 • Lợi ích khi học tại MobiPro?

  Vì nhu cầu về lập trình di động lớn, nguồn nhân lực tại Viêt Nam không nhiều do đó cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai là rất lớn. Bên cạnh đó có thể tự mình phát triển ý tưởng kinh doanh trên lĩnh vực di động trong tương lai.
  Kết thúc khóa học, các bạn sẽ nắm được quá trình phát triển 1 ứng dụng trên thiết bị di động, Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình cho các hệ iOS, ANDROID, hiểu được cơ chế bán sản phẩm trên Apps Store và Market Place. Việc nắm bắt được xu hướng phát triển của thế giới sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

 • Kết thúc khóa học tại MobiPro có cấp chứng chỉ không ?

  Bằng cấp của MobiPro được công nhận trên toàn bộ hệ thống các công ty trong và ngoài nước là đối tác với tập đoàn giáo dục Đông Dương – IndochinaPro

 • Cơ hội việc làm sau khi học tại MobiPro ra sao?

  Hiện tại nguồn nhân lực làm phần mềm chuyên nghiệp trên thiết bị di động đang thiếu hụt, Các công ty phần mềm ở Việt Nam chưa chú trọng vào phát triển phần mềm trên thiết bị di động. Chính vì vậy, cơ hội tìm kiếm việc làm ở các công ty phần mềm là rất nhiều. Mức lương khỏi điểm của các lập trình viên di động khi mới ra trường từ 400 – 600$. Khi có kinh nghiệm có thể lên đến 1000$, 2000$… Ngoài ra, bạn còn có thể tự phát triển ý tưởng kinh doanh trên phần mềm của chính mình, bán sản phẩm trên market và thành lập doanh nghiệp riêng nếu đã có kinh nghiệm quản lý.

 • Thi tuyển đầu vào như thế nào?

  Trung tâm không tổ chức thi tuyển đầu vào vì đối tượng của chương trình bao gồm cả những bạn chưa biết lập trình cũng như những bạn đã có nền tảng cơ bản. Mục đích của khóa học là giúp học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tự viết phần mềm cho các thiết bị di động và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

 • MobiPro có chương trình học bổng không?

  Khi có thông tin sẽ đăng tải trên diễn đàn và thông báo trên bản tin của trung tâm để cho các bạn học viên tiện theo dõi.

 • Giảng viên là ai?

  Giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lập trình trên thiết bị di động, đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn của trong và ngoài nước hoặc giảng viên của APTECH, có trình độ sư phạm tốt thuận lợi trong việc giảng dạy

 • Học ở MobiPro có gì khác biệt?

  Đa số các công ty đều phát triển tự phát về lập trình di động và không theo một quy chuẩn nào cả, MOBIPRO là trung tâm đầu tiên dạy lập trình di động theo chuẩn quốc tế, học và thực hành hoàn toàn trên hệ điều hành MAC OS, thực hành trên thiết bị thật mà và hướng dẫn kinh doanh trên sản phẩm do bạn tạo ra.
  Chúng tôi cung cấp cho các bạn những gì cần thiết nhất để thành công trong lĩnh vực lập trình di động.