MobiPro: Lập trình Android nhận Smartphone Galaxy
19/07/2012
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Đối với những bạn trẻ đam mê công nghệ, thuật ngữ “Android” đã không còn trở nên xa lạ và quá mới mẻ nữa nhất là khi các smartphone luôn được đổi mới. Vậy Andoid là gì và nó có sự ảnh hưởng như thế nào đối với thiết bị di động? MobiPro sẽ cùng giải đáp điều này.

Ra đời vào tháng 11 năm 2007 với mục đích tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai, Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) được phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Ngôn ngữ Java đã được các nhà phát triển ứng dụng cho Android lựa chọn.

Android được xây dựng cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng di động hấp dẫn. Với các thiết bị xây dựng trên Hệ điều hành Android, người dùng có thể hoàn toàn thích ứng với điện thoại hướng đến lợi ích của họ.

Android đã phá bỏ rào cản để xây dựng các ứng dụng mới và sáng tạo. Với Android, một nhà phát triển có thể xây dựng một ứng dụng cho phép người dùng xem vị trí của bạn bè của họ và được cảnh báo khi họ đang có trong vùng phụ cận cho họ một cơ hội để kết nối.

Android cung cấp truy cập đến một loạt các thư viện công cụ hữu ích và có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phong phú. Ngoài ra, Android bao gồm một tập hợp đầy đủ công cụ đã được xây dựng từ mặt đất lên cùng với việc cung cấp nền tảng phát triển, với năng suất cao và cái nhìn sâu vào các ứng dụng của họ.

Phải nói rằng Android ra đời đã mang lại cho người dùng điện thoại sự cảm nhận khác biệt về 1 chiếc Smartphone và sẽ đóng vai trò quan trọng hơn nữa đối với các thiết bị này. Việc lựa chọn theo học để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng lập trình về hệ điều hành này sẽ giúp bạn có được “ chỗ đứng” vững chắc trong tương lai.

Hãy đăng ký tham gia khóa học Lập trình Androi của Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro để nhận ngay Smartphone Galaxy, giúp bạn cảm nhận và tận hưởng tiện ích do chính Android mang lại.

html/attachment/mobi-3/" rel="attachment wp-att-3459">

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/08/2012.

Ngoài ra, đến với Trung tâm MobiPro, các học viên còn được giới thiệu và tham gia miễn phí các buổi học sơ cấp ứng dụng lập trình trên điện thoại.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Địa chỉ: Nhà A17 – Số 17 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Tel: 04 3868 3838

Email: mobipro@indochinaopro.com

Đăng ký tham gia khóa học tại đây.