Tưng bừng giáng sinh rinh quà với lập trình di động tại MobiPro
10/12/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Cơn sốt nghề nghiệp chưa bao giờ hạ nhiệt, cho dù trong thời tiết rất lạnh của mùa giáng sinh năm nay. Trong vô số những con đường dẫn tới thành công, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp năm nay nghiêng hẳn về những ngành công nghệ cao như lập trình viên, thiết kế đồ họa hay lập trình di động, v..v .

Tuy nhiên thì hãy cùng tìm hiểu về sự gia tăng cung cầu của một ngành mà sức hút đang nằm ở chính xu thế của thời đại mang lại đó chính là lập trình di động.

Những năm gần đây, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng sản xuất thiết bị di động đã mở ra một lối đi mới cho các nhà sản xuất ứng dụng trên thiết bị di động. Các công ty sản xuất và gia công phần mềm ngày càng ra sức mở rộng tầm hoạt động của mình sang mảng sản xuất ứng dụng trên điện thoại. Điều này đem lại cho các bạn trẻ đam mê công nghệ một hướng đi mới khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

NB-MB-151210-01

Nghề Lập trình Android lên ngôi trong sự bùng nổ của ngành công nghệ phần mềm (Nguồn: Internet)

Sự phát triển đa dạng của các thiết bị di động cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ phần mềm trên lĩnh vực giải trí, nội dung số,.. tại thị trường Việt Nam khiến cho nghề lập trình di động trở nên vô cùng “hot”. Tuy nhiên, bởi lẽ đây là một ngành nghề còn khá mới mẻ, nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng, đam mê, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm chuyên môn là một thách thức với các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, bên cạnh giải pháp tuyển dụng đại trà rồi đào tạo nguồn lực mới, các nhà tuyển dụng cũng sẵn sàng trả lương cao để săn lùng các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mức lương khởi điểm của vị trí lập trình di động thường cao hơn khoảng 30%-40% so với các vị trí lập trình thông thường. Đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình trên hệ điều hànhAndroid thì nhu cầu nhân lực thực sự trở thành một “cơn khát” đối với các hãng công nghệ. Bởi hệ điều hành Android với lợi thế là một hệ điều hành mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi Google và đông đảo cộng đồng phát triển nên Android đang trở thành xu hướng phát triển của các hãng di động như HTC, LG, Samsung…

Có thể nói chưa bao giờ thị trường thiết bị di động và các ứng dụng trên thiết bị di động lại sôi nổi và được quan tâm như hiện nay. Một lượng lớn những lập trình viên di động chuyên nghiệp đang là nhu cầu rất cấp thiết cho thị trường hấp dẫn và thú vị này.  Còn bạn, bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một lối đi riêng – một lĩnh vực mới mẻ, đầy sáng tạo, bắt kịp xu thế thời đại, đừng ngần ngại mà hãy chọn lập trình di động các hệ điều hành như Android hay iOS. Một khóa học với thời lượng không quá dài nhưng đầy đủ để bước vào một lĩnh vực mới với cơ hội nghề nghiệp cao là điều có thể nhìn thấy ở trung tâm đào tạo Lập trình di động MobiPro. Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo lập trình di động chất lượng nghề thực, MobiPro mang đến cho người học lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, cập nhật những công nghệ mới nhất về lĩnh vực lập trình di động. Học viên tốt nghiệp các khóa tại MobiPro đa phần đều có cơ hôi việc làm rất tốt, bởi lẽ môi trường học ở đây chủ trương hướng đến là đào tạo nghề, đảm bảo cho học viên nắm chắc nghề khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hiện nay trung tâm đang tuyển sinh thường xuyên các khóa Lập trình di động Android cơ bản và nâng cao, nhanh tay đăng ký để ghi tên mình vào danh sách lập trình viên di động tương lai ngay từ hôm nay, bạn nhé!

NB-MB-151210-03

Cùng MobiPro đón giáng sinh rinh quà khủng (Nguồn: MobiPro)

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, guồng quay của cuộc sống, công việc cuốn mỗi chúng ta đi cùng với những băn khoăn, trăn trở về nghề nghiệp. Những dịp lễ cuối năm là cơ hội để mỗi người tự nhìn lại chặng đường phát triển của bản thân trong suốt một năm qua để cùng chuẩn bị đón một năm mới với những khởi đầu mới, thành công hơn, tốt đẹp hơn. Nhân dịp giáng sinh 2015, Trung tâm đào tạo Lập trình di động MobiPro trân trọng dành tặng ưu đãi 25% học phí cho học viên nhập học từ ngày 5/12/2015 đến hết ngày 25/12/2015 khi đăng ký khóa Lập trình Android cơ bản và nâng cao, cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chuẩn bị cho một bước nhảy vọt thành công trong năm 2016, lựa chọn lập trình di động và Mobipro để nhận quà giáng sinh ngập tràn nhé!

Tham khảo về khóa học tại: http://mobipro.vn/chuong-trinh-hoc/

Hotline: 043 8683838.

Ngọc Ruby