Mừng Quốc khánh & tận hưởng chuyến dã ngoại thú vị cùng MobiPro
09/09/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tháng 9 đã về, tháng của ngày kỉ niệm lớn và cũng là tháng của mùa tựu trường. Hòa chung trong không khí ấy, Trung tâm MobiPro đặc biệt dành tặng các bạn tân học viên chuyến du lịch dã ngoại đầy hấp dẫn.

Theo đó, MobiPro sẽ tặng tất cả các tân sinh viên nhập trường trong tháng 9 voucher là chuyến dã ngoại trị giá 1.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhân tháng kỉ niệm 70 năm ngày quốc khánh 2/9 và chào mừng mùa tựu trường.

mp-voucher-01-01-01

Nào mình cùng đi chơi nhé -  MobiPro chào đón các bạn tham gia

Đã trở thành hoạt động thường niên của MobiPro, chuyến đi không chỉ là chơi mà qua các hoạt động xuyên suốt của chương trình các bạn học viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu kết bạn, cùng khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước, tham gia các hoạt động tập thể, những trò chơi ngoài trời thú vị. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ là kỷ niệm giúp các bạn xích lại gần nhau hơn và như  dấu mốc khi các bạn chính thức trở thành thành viên của gia đình MobiPro.

Trong mỗi chuyến đi của MobiPro sẽ luôn có những dấu ấn riêng được chính các bạn tạo nên, mỗi các bạn sẽ là những mảnh ghép sinh động mang lại sự thú vị riêng. Chuyến đi cũng sẽ giúp các bạn giải phóng năng lượng, sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành những nhà lập trình di động tài ba.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình tới Văn Chấn – Tú Lệ mà MobiPro đã tổ chức mùa trước:

mb1--150909

mb2-150909

mb3-150909

mb4-150909

mb5-150909

 Hãy nhập cuộc để chắc chắn bạn sẽ là một thành viên trong chuyến đi đáng nhớ, MobiPro chào đón bạn gia nhập ngay hôm nay. Hãy bỏ túi những kỉ niệm mãi đẹp và đáng nhớ cùng những bức hình xuyên suốt chặng đi để lưu giữ.

Để sở hữu chuyến đi dã ngoại cùng MobiPro, đơn giản bạn chỉ cần đăng ký nhập học khóa học Lập trình Android cơ bản & nâng cao trong tháng 9 này là bạn đã cầm chắc chiếc voucher trong tay. Lưu ý chương trình có thể sẽ dừng trước thời hạn vì số lượng voucher cũng như số người tham gia chuyến đi sẽ giới hạn. Vì vậy nếu yêu thích lập trình và ham muốn khám phá các vùng đất mới cùng MobiPro, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé! Bên cạnh chuyến dã ngoại, bạn còn cơ hội nhận được những ưu đãi:

  • Giảm học phí lên đến 1.500.000 VNĐ.
  • Tặng kèm khóa học “Lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu”

Tham khảo thông tin về các khóa học

http://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

http://mobipro.vn/dang-ky-hoc/hoc-lap-trinh-android-nang-cao/

Thông tin về MobiPro:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 043 868 3838

Email: mobipro@indochinapro.com

Ngọc Ruby